Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tìm hiểu chất liệu sụn trong nâng mũi thẩm mỹ

Tìm hiểu chất liệu sụn trong nâng mũi thẩm mỹ

Để cải thiện tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi ngắn… không ít người nghĩ đến phẫu thuật nâng mũi. Đây là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện và đặc biệt là chất liệu sụn làm đẹp trong nâng mũi.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, chất liệu nâng mũi hiện nay bao gồm: sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo có thể là: dacron, teflon hay medpor… song phổ biến nhất vẫn là silicon. Đây là chất liệu thông dụng nhất hiện nay. Cùng chung hình dáng gần giống với dáng mũi, giúp nâng cao mũi tự nhiên song chất liệu silicon có độ dẻo và độ bền cao.

Tìm hiểu chất liệu sụn trong nâng mũi thẩm mỹ

Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi thẩm mỹ

Còn sụn tự thân dùng trong phẫu thuật nâng mũi chính là sụn ở vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Khi bọc sụn này ở chóp đầu mũi, mũi sẽ không bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu hay bị tụt, bị lệch đầu mũi sau một thời gian dài phẫu thuật. Và không chỉ có độ tương thích cao, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, sụn tự thân còn khiến cho dáng mũi trở nên mềm mại hơn, gợi cảm hơn.

Tìm hiểu chất liệu sụn trong nâng mũi thẩm mỹ

Cận cảnh quá trình bác sĩ đo vẽ, cắt gọt và đưa chất liệu sụn nhân tạo vào trong để nâng cao sống mũi

Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi nào cũng sử dụng cả hai loại sụn trên. Cụ thể:

– Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

– Nâng mũi bọc sụn: sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo để nâng sống mũi và sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi.

– Nâng mũi S line: tương tự như nâng mũi bọc sụn song điểm nổi bật của phương pháp này là dáng mũi cao và có đường cong mềm mại hình chữ S, trông rất gợi cảm.

Tìm hiểu chất liệu sụn trong nâng mũi thẩm mỹ

Mũi cao và thon gọn hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có sự lựa chọn phù hợp, bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, điển hình như Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, chất liệu sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Hàn, do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Sụn tự thân được bác sĩ khéo léo lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn mà không hề để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, mũi cao và thon hơn, cho gương mặt trở nên thanh thoát, gợi cảm. Đây chính là lý giải vì sao Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ nâng mũi đẹp nhất hiện nay và ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook