Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » “Tiêu chuẩn vàng” đánh giá dáng mũi đẹp

“Tiêu chuẩn vàng” đánh giá dáng mũi đẹp

Make up đến lần thứ n, bạn vẫn chưa thực sự về dáng mũi mới của mình? Và bạn đang không khỏi băn khoăn, không biết “tiêu chuẩn vàng” để đánh giá dáng mũi đẹp là gì?

Tùy từng quốc gia, từng đặc trưng văn hóa, tiêu chí để đánh giá một dáng mũi đẹp có nhiều khác nhau. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không có bất cứ một chuẩn mực chung nào cho dáng mũi đẹp.

"Tiêu chuẩn vàng" của dáng mũi đẹp

Scarlett Johansson có dáng mũi đẹp chuẩn, khiến nhiều phụ nữ phương Tây mơ ước được sở hữu

Dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn của người phương Tây

Dáng mũi lý tưởng nhất sẽ có góc 106 độ, tính từ môi lên và từ trên trán xuống, song song với mũi, trông sang chảnh, quyến rũ. Đây là kết luân của tiến sĩ Omar Ahmed, Đại học New York sau nghiên cứu và phân tích dáng mũi phụ nữ qua nhiều thập kỷ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy vẻ hoàn hảo của dáng mũi này khi chiêm ngưỡng người đẹp Scarlett Johansson hay công nương Anh Kate Middleton…

Tiêu chuẩn vàng của dáng mũi đẹp

Công nương Anh Kate Middleton có dáng mũi đẹp chuẩn

Dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn của người phương Đông

Mũi cao từ gốc mũi, chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi và góc hợp bởi sống mũi – 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 – 130 độ được xem là tiêu chí mũi đẹp của người phương Đông. Và điển hình cho dáng đẹp hài hòa, cân đối so với tổng thể gương mặt, chúng ta không thể không nhắc đến những tên tuổi đình đám xứ kim chi như: Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Jessica hay Sulli…

Tiêu chuẩn vàng của dáng mũi đẹp

Jessica sở hữu dáng mũi S line đẹp tư nhiên, thanh thoát mà không kém phần sang chảnh

Như vậy, chúng ta có thể thấy: vẻ đẹp dáng mũi của người phương Tây thiên về sự sang chảnh, thời thượng, còn vẻ đẹp dáng mũi của người phương Đông lại thiên về sự thanh thoát, hài hòa. Đây là các Tiêu chuẩn vàng đánh giá dáng mũi đẹp trên thế giới. Làm tôn lên cả hai nét đặc trưng này, phẫu thuật nâng mũi S line đã nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Tại Việt Nam, phẫu thuật này đã được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận và ứng dụng thành công cho mọi khách hàng, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Tiêu chuẩn vàng của dáng mũi đẹp

Khách hàng tin tưởng phẫu thuật nâng mũi S line để sở hữu dáng mũi đẹp sang chảnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Để biết thêm thông tin chi tiết nâng mũi đẹp, mời bạn liên hệ 0904 570 988 hoặc truy cập hệ thống website nangmuiantoan.com, và đừng quên điền thông tin cá nhân trên ô cửa sổ chat góc phải website bạn nhé! Chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc sẽ sớm lieên lạc lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí, linh hoạt tại Bệnh viện Thu Cúc  – địa chỉ nâng mũi S line uy tín, an toàn nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook