Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tiêu chuẩn nào cho một chiếc mũi đẹp?

Tiêu chuẩn nào cho một chiếc mũi đẹp?

Nằm ở trung tâm khuôn mặt, chiếc mũi nắm giữ một vị trí quan trọng tạo nên diện mạo của khuôn mặt. Vậy những tiêu chuẩn nào cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo?

Tiêu chuẩn mũi đẹp của phụ nữ Á Đông

Trước đây, dáng mũi cao, thẳng như người phương Tây luôn là niềm khao khát sở hữu của nhiều phụ nữ Việt và được coi là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp.

Tieu-chuan-nao-cho-chiec-mui-dep (1)

Dáng mũi cao, thẳng vẫn chưa đủ cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên, do các yếu tố về di truyền hay đặc điểm sinh học,  phần lớn người Á Đông thường sở hữu các dáng mũi kém cân đối khiến khuôn mặt mất đi vẻ đẹp thanh tú, hài hòa với các nhược điểm phổ biến như dáng mũi thấp, tẹt hoặc bị gồ. Khi nhìn thẳng thường không thấy rõ sống mũi và khi nhìn nghiêng cũng không nổi bật nét đẹp này. Dáng mũi thấp thường khiến gương mặt thiếu điểm nhấn và hài hòa.

Ngoài ra, các khuyết điểm khác như đầu mũi thô hay cánh mũi to, bè cũng làm mất đi vẻ cân đối với các đường nét khuôn mặt ngay cả khi sống mũi khá cao và thẳng. Cũng chính vì lẽ đó, tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp thời nay cũng có sự thay đổi: không chỉ là sống mũi cao dọc dừa mà còn phải mềm mại với độ cong võng tự nhiên, cánh mũi gọn gàng, đầu mũi nhỏ xinh và lỗ mũi thanh thoát.

Tieu-chuan-nao-cho-chiec-mui-dep (2)

Chiếc mũi cao thanh tú với đường cong mềm mại từ sơn căn đến chân mũi tạo điểm nhấn ở mọi góc nhìn.

Vậy giải pháp nào cho mũi đẹp hoàn hảo?

Trước đây, các phương pháp nâng mũi thường chỉ có thể can thiệp thay đổi sống mũi. Với trường hợp đầu mũi, cánh mũi to, bè , bạn thường phải trải qua thêm các tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi, hay đầu mũi… Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi Sline hiện đại có thể khắc phục toàn diện những nhược điểm của sống mũi thấp tẹt, cánh mũi bè to, lỗ mũi thô kém duyên dáng, đồng thời cấu trúc toàn bộ mũi với những thao tác thẩm mỹ tinh vi và chuẩn xác để đạt được tỷ lệ hoàn hảo nhất chỉ trong 1 lần thực hiện.

Tieu-chuan-nao-cho-chiec-mui-dep (3)

Nâng mũi S-line – Giải pháp an toàn và tối ưu để sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng”.

Điều này giúp bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dáng mũi tự nhiên với đường cong hình chữ S gợi cảm chạy dọc từ sơn căn (giữa hai lông mày) đến chân mũi, sống mũi cao, chóp mũi tạo thành hình tam giác, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ xinh. Với những ưu điểm vượt trội kể trên, nâng mũi S-line ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Tieu-chuan-nao-cho-chiec-mui-dep (4)

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 2 thập niên qua.

Là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, Bệnh viện Thu Cúc đã mở rộng hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở kim chi V-Plastic và ứng dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có nâng mũi S-line. Với kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo và an toàn giống như được thực hiện tại nước ngoài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):