Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp là gì?

Tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp là gì?

Khi biết được tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp, nhiều người lựa chọn phương pháp này với hi vọng cải thiện dáng mũi toàn diện và hoàn hảo.

Mục tiêu chung của mọi phương pháp chỉnh hình mũi đều hướng đến chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, trong đó nâng mũi S-line được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp là gì?

Lee Min Yung là sao hàn có chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc, trở thành tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp.

Lee Min Yung là sao hàn có chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc, trở thành tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp.

Là điểm nhấn trên khuôn mặt, chiếc mũi đẹp không chỉ giúp bạn thu hút hơn mà theo tướng số còn là điểm đem lại vận mệnh phú quý. Trong khi đó mũi  của người châu Á lại khá ngắn, nhiều người có sống mũi thấp, nền mũi rộng và đỉnh mũi có độ nhô kém, lỗ mũi tròn… làm cho gương mặt kém thanh tú. Chính vì vậy, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn và chiếm tới 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là biện pháp làm đẹp không chỉ cho phụ nữ mà cánh mày râu cũng có nhu cầu cao. Đáp ứng nhu cầu đó, các phương pháp nâng mũi khác nhau ra đời, trong đó nâng mũi S-line được nhiều người ưa chuộng nhất.

Vậy tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp là gì?

Hình dáng và tỷ lệ là những tiêu chí hình thành nên tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp.

Hình dáng và tỷ lệ là những tiêu chí hình thành nên tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp.

  • Tạo dáng mũi chữ S cong tự nhiên dựa trên 3 điểm: Điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai đầu mắt và đầu mũi.
  • Sống mũi thẳng, đầu mũi có độ cao phù hợp với dáng mũi.
  • Trụ mũi song song với 2 cánh mũi, 2 lỗ mũi hạt chanh nhỏ, cân đối, cánh mũi thon gọn.
  • Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi phù hợp (thông thường từ 15 đến 20 độ).
  • Mũi có độ nghiêng phù hợp với khuôn mặt: độ nghiêng của sống mới là 30 đến 40 độ, góc mũi với môi 90 độ.
  • Đầu mũi không bị đỏ, đầu mũi không lệch, sống mũi không lệch.

Từ những tiêu  chuẩn nâng mũi S-line đẹp như trên, ta có thể thấy rằng đây là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất, cho vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, đồng thời sửa được các khuyết điểm của dáng mũi.

Để nâng mũi S-line đẹp tự nhiên và đạt tiêu chuẩn, bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để nghe tư vấn trước khi nâng mũi.

Để nâng mũi S-line đẹp tự nhiên và đạt tiêu chuẩn, bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để nghe tư vấn trước khi nâng mũi.

Vậy là bạn có thể hình dung được tiêu chuẩn nâng mũi S-line đẹp là như thế nào, dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ ra sao. Vì vậy việc cần làm trước khi tiến hành nâng mũi là bạn cần tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội  ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Cách tốt nhất để đánh giá được những vấn đề trên là đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp.

Để tìm hiểu thêm về nâng mũi S-line và đặt lịch tư vấn, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN, bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám tình trạng mũi cụ thể và tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp của bạn hoàn toàn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):