Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tiêm Filler – bí quyết làm đẹp mũi không cần phẫu thuật

Tiêm Filler – bí quyết làm đẹp mũi không cần phẫu thuật

Để sử hữu dáng mũi đẹp như ý mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ giải phẫu nào, phương pháp lý tưởng nhất hiện nay chính là tiêm Filler.

Tiêm Filler là phương pháp sử dụng chất làm đầy sinh học như Restylane, Juverderm hay Aquamid… để khắc phục các nhược điểm của mũi như: thấp, gồ, đầu mũi quá nhỏ, nhọn… Khi được đưa vào vùng điều trị, ngay lập tức Filler – bản chất là các acid hyaluronic tương tự như một loại axit amin trong cơ thể – sẽ làm đầy các mô, mang lại dáng vẻ cao, thẳng và thon gọn, tự nhiên cho chiếc mũi.

Tiêm Filler – bí quyết làm đẹp mũi không cần phẫu thuật

Tiêm filler là giải pháp nâng mũi nhanh chóng, tức thì mà không cần phẫu thuật

Riêng với Aquamid, chất làm đầy này có chứa đến 97,5% là nước, còn 2,5% là Polycrylamid mà không chứa bất cứ vi hạt nào nên sau khi tiêm Aquamid, mũi có vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên, lâu dài. Do đó, so với các chất làm đầy khác, Aquamid luôn dành được sự quan tâm, ưu ái lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tiêm Filler – bí quyết làm đẹp mũi không cần phẫu thuật

Khách hàng đến thăm khám, nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler tại Bệnh viện Thu Cúc

Chia sẻ về bí quyết làm đẹp mũi không cần phẫu thuật này, chị Ngọc Mai (Vĩnh Tuy, Hà Nội) cho biết: “Mặc dù đã được mục sở thị dáng mũi của không ít người sau nâng song thú thực mình vẫn e ngại khi nghĩ đến phẫu thuật. Những năm gần đây, mình nghe nhiều về phương pháp tiêm filler nên cảm thấy rất hào hứng. Và sau khi tiêm aquamid, mình thực sự rất vui vì có thể sở hữu dáng mũi như ý nhanh chóng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng”.

Tiêm Filler – bí quyết làm đẹp mũi không cần phẫu thuật

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn tận tình về phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler cho mọi khách hàng

Với khả năng mang lại hiệu quả tức thì, nâng mũi không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, tiêm filler hiện đang là cơn sốt thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi bằng tiêm filler, mời bạn liên hệ đường dây nóng 0904 570 988 – 1900 5588 96, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook