Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Sống mũi cao nhưng đó chưa phải là tiêu chí duy nhất để đánh giá độ thẩm mỹ của cả chiếc mũi. Đầu mũi thô to, bè, hếch thường là những nhược điểm thường gặp. Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo, giúp khắc phục tối đa những nhược điểm này.

Chiếc mũi được cấu thành từ nhiều bộ phận, trong đó để đánh giá tổng thể 1 chiếc mũi đẹp, cần chú ý tới sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Đầu mũi to bè, thô, hếch khiến sống mũi cao trở nên vô giá trị, và làm khuôn mặt kém duyên. Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc là một giải pháp an toàn, hiệu quả, giúp cải thiện tối ưu tình trạng này.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Đầu mũi thon gọn tôn vinh dáng mũi hoàn hảo.

Đầu mũi có cấu tạo phức tạp, do đó phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không hề đơn giản. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là quá trình tái cấu trúc vị trí này, trong đó về bản chất là thêm vào khung xương chính của đầu mũi một đoạn sụn tự thân, từ đó nâng đỡ đầu mũi, đồng thời làm cánh mũi dựng cao cho thon gọn hơn.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm.

Để thực hiện thu nhỏ đầu mũi, ban đầu bác sỹ sẽ gặp gỡ khách hàng thăm khám và tư vấn miễn phí. Qúa trình này đóng vai trò rất quan trọng, bởi nó giúp bác sỹ sẽ tìm ra nguyên nhân, quyết định thao tác phẫu thuật. Nếu sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép kín thì cần phẫu thuật xử lý sụn. Nếu do mô mềm, cần xử lý bằng phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Nếu nguyên nhân do cả hai, bác sỹ sẽ cần kết hợp xử lý cả hai trường hợp. Ban đầu, bác sỹ cần bóc tách đầu mũi, loại bỏ các mô mềm, xử lý sụn đầu mũi, tái tạo lại đầu mũi và khâu lại bằng chỉ sinh học.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi được thực hiện theo một quy trình khoa học an toàn, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe, được gây tê trong toàn bộ quá trình để có được cảm giác thoải mái nhất. Thao tác thực hiện phẫu thuật của bác sỹ chuẩn xác tới từng chi tiết, đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và an toàn. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được cung cấp các chỉ dẫn để chăm sóc mũi tại nhà trong thời gian chờ tái khám.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đầu mũi tròn nhỏ, tỷ lệ hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Cánh mũi thon gọn hơn do được đẩy lên cao hơn. Sau khoảng 2 tuần, mũi sẽ dần đi vào ổn định, rõ dáng hơn, đặc biệt không còn cảm giác sưng tấy, hay những triệu chứng viêm nhiễm rủi ro không mong muốn.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin chọn.

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm trong Bệnh viện Thu Cúc, là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc đã gây dựng được hệ thống dịch vụ đa dạng, với chất lượng đảm bảo, và phong thái phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhờ đó, trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc là một lựa chọn sáng suốt, để bạn có được nhan sắc hoàn hảo hằng ao ước.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook