Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh

Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh

Sự đi vào hoạt động chính thức của thẩm mỹ Thu Cúc ở Sài Gòn vừa qua đã mở ra một sự lựa chọn mới cho chị em đất Sài thành, nhất là đối với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Hứa hẹn Thu Cúc cũng sẽ trở thành một địa chỉ thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh không thua kém gì ở Hà Nội.

Việc không cảm thấy tự tin khi sở hữu đầu mũi thô, to là chuyện mà hàng ngàn phụ nữ Việt Nam đang phải đối mặt. Trước đây khi chị em chỉ chú trọng đến việc làm cho mũi cao lên, thì nay việc thu nhỏ đầu mũi thon gọn lại cũng là điều khiến không ít chị em quan tâm.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh

Đầu mũi thon gọn, nhỏ nhắn giúp bạn có một khuôn mặt thực sự thanh thoát

Từ khi công nghệ thẩm mỹ phát triển và có những tiến bộ vượt bậc, khuyết điểm đầu mũi to có thể khắc phục được dễ dàng hơn bao giờ hết. Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh là dịch vụ mới mẻ, nhưng được thừa hưởng sự phát triển và kinh nghiệm lâu năm của Thu Cúc ở Hà Nội, nên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong dịch vụ.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh

Bác sĩ gây tê cục bộ để khách hàng không hề cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện

Nhận định đúng đắn tầm quan trọng của mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc luôn đảm bảo được các yêu cầu khắt khe về công nghệ, trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực thực hiện. Đó là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu 100% được đào tạo bài bản tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc; hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế và quan trọng hơn là quy trình thực hiện luôn tuân theo các quy chuẩn của Bộ Y tế.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh

Khách hàng tại Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên

Bác sĩ thẩm mỹ của Thu Cúc nhận định: Để trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh, sự đầu tư đó là vô cùng đúng đắn. Đặc biệt, sự khéo léo trong từng thao tác của bác sĩ thẩm mỹ nơi đây là yếu tố quyết định lớn đến vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi. Bằng các thao tác bóc tách chính xác, những mô mềm dư thừa trên đầu mũi sẽ được loại bỏ một cách triệt để nhất. Đồng thời, khung xương mũi sẽ được cấu tạo lại một cách chắc chắn hơn, để đầu mũi vừa thu nhỏ lại, vừa cao lên cân xứng.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi xinh xắn

Việc sử dụng sụn tự thân ghép vào đầu mũi sẽ khắc phục được tình trạng đầu mũi bóng đỏ, thô cứng để mũi trở nên đẹp tự nhiên. Và quan trọng hơn, thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc, bạn không cần phải lo lắng về sẹo sau thẩm mỹ. Bởi dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ, vết khâu sẽ cực nhỏ, không để lộ, sau đó mũi sẽ dần hồi phục và hoàn toàn không có sẹo. Lựa chọn dịch vụ thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên Hồ Chí Minh tại Thu Cúc chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về kết quả đạt được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook