Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc có tốt không ?

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc có tốt không ?

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi, thu gọn cánh mũi cũng là một dạng thủ thuật giúp cải thiện dáng mũi được hoàn hảo hơn. Bài viết dưới đây nhằm giải đáp thắc mắc: Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc có tốt không ? của một số khách hàng.

Cánh mũi là 2 đường cong mềm mại khép đều 2 bên lỗ mũi. Cánh mũi đẹp cần có tỷ lệ cân bằng với đầu mũi và sống mũi. Trong khi đó cánh mũi ở đa số thường có dạng nở ngang, cao hếch hoặc quá dầy. Thu gọn cánh mũi là dịch vụ thẩm mỹ được ứng dụng nhằm cải thiện những hạn chế thẩm mỹ như trên của cánh mũi. Những thông tin bổ ích dưới đây về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giải đáp thắc mắc Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc có tốt không ? của một số khách hàng.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc có tốt không ?

Cánh mũi là bộ phận thẩm mỹ quan trọng của mũi.

Được nhận định là một dạng thẩm mỹ không quá phức tạp, song thu gọn cánh mũi cũng có những quy chuẩn thẩm mỹ và an toàn riêng. Để thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sỹ trực tiếp thăm khám và xác định tình trạng thực tại, từ đó mới đưa ra phương án phẫu thuật cải thiện hợp lý nhất:

 Phương pháp 1:  Từ bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt bỏ một phần tổ chức mô cánh mũi để không kéo cánh mũi lên cao, hạn chế khả năng làm cho mũi bị hếch.

Phương pháp 2: Từ bên trong lỗ mũi, cắt bỏ 1 phần tổ chức chân cánh mũi, tạo góc mũi môi theo hình góc nhọn tự nhiên để mũi không bị vuông và thô cứng.

Phương pháp 3: Cắt tạo hình lại cánh mũi từ phía trong lỗ mũi trong trường hợp cánh mũi quá dày, quá cong và nở rộng.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc có tốt không ?

Tư vấn thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Trước khi đi đến thao tác phẫu thuật chính, khách hàng cần được kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, khách hàng được gây tê cục bộ tại điểm phẫu thuật để có được cảm giác thoải mái nhất. Cùng sự trợ giúp của ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi được khử trùng 100%, bác sỹ phẫu thuật sẽ thực hiện các thao tác bóc tách, cắt bỏ, khâu thẩm mỹ một cách tuần tự, chính xác, khéo léo nhất. Thời gian thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi không quá lâu, không đau đớn. Khách hàng được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc có tốt không ?

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Cánh mũi tròn nhỏ, có độ cong tự nhiên, tỷ lệ cân đối, độ dày vừa phải, hài hòa phù hợp với đầu mũi, sống mũi và tổng thể khuôn mặt. Trong và sau phẫu thuật không xảy ra bất cứ viêm nhiễm biến chứng, nguy hại cho sức khỏe. Thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc có tốt không ?

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc có tốt không ?

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin chọn.

Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, với hệ thống dịch vụ đa dạng, phong phú, mới nhất và chất lượng, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sở hữu những ưu thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm trải nghiệm.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook