Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Chị em chia sẻ thu gọn cánh mũi ở bệnh viện nào tốt

Chị em chia sẻ thu gọn cánh mũi ở bệnh viện nào tốt

Thu gọn cánh mũi là phương pháp sửa mũi đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhưng chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Những chia sẻ của một số chị em đã từng thực hiên dịch vụ này dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện nào tốt?”

Chị em chia sẻ thu gọn cánh mũi ở bệnh viện nào tốt

Cánh mũi thon gọn cho chiếc mũi thêm xinh xắn, hài hòa

“Trước đây không biết đến phương pháp thu gọn cánh mũi nên tôi đã tính thôi thì cứ “sống chung” với cái mũi vừa thô, vừa to bè xấu xí này đi. Sau được bạn bè tình cờ giới thiệu cho dịch vụ thu gọn cánh mũi, tôi cũng muốn thử xem sao. Tìm đi tìm lại thì thấy dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí phù hợp và phản hồi chất lương khá tốt nên quyết định chọn địa chỉ này. Làm xong được 1 năm rồi mà chưa từng phải hối hận vì đã thưc hiện phẫu thuật này..” (Mai Hương, Hà Nội)

Chị em chia sẻ thu gọn cánh mũi ở bệnh viện nào tốt 2

Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em

“Tôi biết đến dịch vụ thu gọn đầu mũi khi đang lang thang trên mạng tìm cách trang điểm cho mũi thon gọn lại. Tìm hiểu thêm thì thấy chưa có nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này. Nghe danh Thu Cúc đã lâu nên mới thử vào web thì thấy may quá là bệnh viện là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ này và chất lượng đảm bảo nhất. Tôi đã goi điện xin tư vấn về chi phí, thời gian, cách thức tiến hành phẫu thuật…Khá hài lòng với sự nhiệt tình, chu đáo của người tư vấn nên tôi quyết định tranh thủ cuối tuần đến Thu Cúc tư vấn cụ thể hơn và thực hiện phẫu thuật luôn. Được cái phẫu thuật nhanh chóng, không đau như tôi vẫn lo ngại, chi mất khoảng 30 phút là xong rồi…” (Thảo Nguyên, 28 tuổi, Hà Nội)

Chị em chia sẻ thu gọn cánh mũi ở bệnh viện nào tốt 3

Bác sĩ thăm khám để xác định mức độ thu gọn phù hợp

“Có lần tôi cùng bà chị đến cắt mí thì được bác sĩ gợi ý rằng nên đi thu gọn cánh mũi bởi phần đó của tôi khá thô, to, được mỗi cái sống mũi cao vớt vát lại. Tôi cũng đã phiền lòng với nó thời gian dài rồi nên cũng rất có hứng thú với dịch vụ này, nhờ bác sĩ tư vấn đầy đủ, cụ thể và tranh thủ phẫu thuật luôn. Tự nhận thấy thì phẫu thuật khá nhanh gon, bác sĩ làm nhẹ nhàng, không đau nên cũng đỡ lo hơn…” (Hoàng Linh, Hà Nội)

Chị em chia sẻ thu gọn cánh mũi ở bệnh viện nào tốt 4

Phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ của chị em, Thu Cúc đã ghi dấn ấn là một trong những trụ cột của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng thực hiện phẫu thuật tại Thu Cúc sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ vượt trội cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Hãy chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện thẩm mỹ của mình qua hòm mail tuvan@thucuchospital.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook