Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP HCM

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP HCM

Để có được chiếc mũi với tỷ lệ hoàn hảo nhất, bạn cần sự hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ. Nhiều chị em gặp vấn đề với cánh mũi thô, to có thể tìm thấy giải pháp “cứu cánh” tại địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp ở TP HCM – Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. 

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP HCM

Chiếc mũi hoàn hảo cần sự hoàn thiện đến từng yếu tố nhỏ

Bạn có biết, tỉ lệ của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc là:

1. Độ cao sống mũi bằng 4/5 độ cao trán tính từ điểm giao giữa 2 mắt mắt.

2. Chiều ngang độ rộng của xương mũi bằng 1/2 chiều ngang của lỗ mũi.

3. Độ dài bằng 1/3 khoảng từ đường chân tóc tới cằm.

4. Đầu mũi nhô cao tạo 1 góc nhọn với rãnh nhân trung (đẹp nhất trong khoảng từ 75 – 82 độ).

5. Đặc biệt là, mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Tuy nhiên, nhiều người sở hữu chiếc mũi cao, sống mũi thẳng thanh tú nhưng lại gặp phải vấn đề với cánh mũi thô, bè ra hai bên, làm mất thẩm mỹ tổng thể khuôn mặt. Cũng có trường hợp nâng mũi ở những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, thực hiện không tổng thể khiến cho sau khi nâng cánh mũi rộng ra. Hay có người lại mũi hếch, cánh mũi rộng bẩm sinh…Những trường hợp này đều có thể được giải quyết một cách vô cùng, đơn giản và hiệu quả bằng phương pháp thu gọn cánh mũi của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP HCM

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ chính thức tại TP HCM của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một trong những cơ sở uy tín, giàu kinh nghiệm nhất hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với dịch vụ thu gọn cánh mũi, các bác sĩ giỏi của Thu Cúc sẽ thăm khám tình trạng hiện tại và tư vấn cho bạn cách giải quyết phù hợp trong 3 phương pháp sau:

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi: hạn chế tình trạng mũi hếch vì không cần kéo cao chân cánh mũi.

Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi: sẽ tạo góc nhọn tự nhiên giữa mũi và môi, giúp mũi không bị vuông, thô cứng.

Phương pháp 3: Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi: áp dụng với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP HCM

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định hình dáng mũi lý tưởng với cánh mũi thon gọn

Đồng thời, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật. Với tay nghề cao, kinh nghiệm dày dạn, thao tác khéo léo và sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn, cho kết quả tối ưu nhất.

Khách hàng được gây tê trước khi phẫu thuật nên không cảm thấy đau. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà đầy đủ để ngăn chặn tình trạng sưng, sẹo do cơ địa.

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi an toàn của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn và nhận được sự thay đổi tích cực. Cánh mũi trở nên thon gọn hơn, xóa tan những khuyết điểm thẩm mỹ không mong muốn giúp chiếc mũi nhỏ xinh, rất hài hòa với gương mặt.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP HCM

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ chính thức tại TP HCM của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Để được tư vấn đầy đủ, cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ 0904 434 888 – Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc truy cập website thucucsaigon.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook