Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thông tin cần biết về phẫu thuật sửa mũi

Thông tin cần biết về phẫu thuật sửa mũi

Có thể do bẩm sinh, do tai nạn, do làm đẹp tại những cơ sở thiếu uy tín… không ít người phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật sửa mũi. Hi vọng những thông tin cần biết dưới đây sẽ phần nào hiểu hơn, an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ trên.

Trước hết, sửa mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp tái cấu trúc dáng mũi sao cho mũi trở về trạng thái bình thường, không bị cong, hếch vẹo hay thậm chí là lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu sau một thời gian nâng mũi. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn tỉ mỉ hơn về phương thức thực hiện, ví dụ như:

– Trường hợp mũi hếch vẹo: bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần sụn hoặc bóc tách toàn bộ sụn ngay tại trụ mũi rồi cắt bỏ, cũng có thể thay thế sụn yếu bằng sụn tự thân.

Thông tin cần biết về phẫu thuật sửa mũi

Mũi cao thẳng và có vẻ đẹp tự nhiên

– Trường hợp đầu mũi bị lệch, mũi bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu: bác sĩ sẽ tháo bỏ sụn và đo vẽ, đặt lại chất liệu nhân tạo vào vị trí chính xác và kết hợp bọc sụn tự thân để khắc phục hoàn toàn tình trạng trên.

– Trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi: bác sĩ sẽ kiểm tra xem khách hàng có bị dị ứng chất liệu độn hay không, kiểm tra xem kỹ thuật bóc tách của người làm phẫu thuật trước đó đã chính xác chưa để có cách chỉnh sửa phù hợp.

Thông tin cần biết về phẫu thuật sửa mũi

Phẫu thuật sửa mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động

Có thể nói sửa mũi là một trong những phẫu thuật khá phức tạp. Để đảm bảo an toàn cũng như đạt kết quả như mong muốn, các khổ chủ nên tìm đến những địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm, có môi trường y tế đảm bảo, đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Thông tin cần biết về phẫu thuật sửa mũi

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cách sửa mũi phù hợp cho khách hàng

Từng làm dịch vụ sửa mũi, chị Hà Thu (Kim Mã, Hà Nội) cho biết: “Tự ti về chiếc mũi vẹo bẩm sinh, mình đã gọi điện đến nhiều nơi xin tư vấn, sau quyết định đến thăm khám và làm phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc. Do được tư vấn tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe cũng như gây tê trước khi sửa mũi nên mình cảm thấy rất an toàn. Và mình thực sự rất hài lòng với kết quả đạt được sau sử dụng dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc”.

Thông tin cần biết về phẫu thuật sửa mũi

Tự tin với dáng mũi đẹp hoàn hảo

Chia sẻ của chị Thu Hà cũng là chia sẻ của phần đông khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ sửa mũi ở Bệnh viện Thu Cúc – do Sở Y tế cấp phép hoạt động và có thương hiệu thẩm mỹ 2 thập niên. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ hàng đầu cả nước, liên hệ 1900 5588 96 hoặc xem thêm tại hệ thống website nangmuiantoan.com bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook