Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thông tin cần biết khi thu nhỏ đầu mũi

Thông tin cần biết khi thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to khiến bạn cảm thấy không hài lòng, đôi khi mất tự tin? Bạn muốn thu nhỏ đầu mũi nhưng còn nhiều băn khoăn, e dè khi nghĩ đến tiểu phẫu này? Tham khảo những thông tin cần biết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có quyết định cho riêng mình!

Trước hết, đầu mũi to là do cấu trúc mô mềm hoặc do sụn hai bên cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau. Và theo quan điểm của nhiều người, đầu mũi to không chỉ khiến cho gương mặt mất đi vẻ thanh thoát, kém sang mà còn ảnh hưởng đến tướng số, vận hạn của chủ nhân. Chính vì vậy, không ít khổ chủ đã tìm đến phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để khắc phục nhược điểm không mong muốn này.

Thông tin cần biết khi thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi được thu nhỏ và trở nên thon gọn

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học. Sau phẫu thuật, đầu mũi không còn to như trước mà hài hòa với dáng mũi, với cấu trúc gương mặt và trông rất tự nhiên.

Thông tin cần biết khi thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng được đảm bảo an toàn khi hẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo nhận định của các bác sĩ thẩm mỹ: thu nhỏ đầu mũi vốn là một trong những kỹ thuật khó. Tiểu phẫu này đòi hỏi các bác sĩ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Chính vì vậy, dáng mũi sau thu nhỏ có đẹp không, có tự nhiên không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề chuyên môn của người thực hiện. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn khi làm tiểu phẫu này, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về địa chỉ làm đẹp, từ đó có sự lựa chọn sáng suốt.

Thông tin cần biết khi thu nhỏ đầu mũi

Dáng mũi trở nên thanh thoát, thon gọn hơn nhờ thu nhỏ đầu mũi

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động, lại có thương hiệu làm đẹp suốt 20 năm nay, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang dành trọn niềm tin của hàng triệu người. Thu nhỏ đầu mũi tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn, thẩm mỹ bởi các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, bởi môi trường y tế đạt chuẩn… và mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Tham khảo thêm trên hệ thống websie nangmuiantoan.com để nắm rõ thông tin chi tiết bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook