Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thông tin cần biết khi thu gọn cánh mũi

Thông tin cần biết khi thu gọn cánh mũi

Để khắc phục tình trạng cánh mũi to, bè ngang, nhiều người nghĩ đến phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Vậy với phẫu thuật này, các khổ chủ cần lưu ý những gì?

Trước hết, thu nhỏ cánh mũi là phương pháp phẫu thuật khá phức tạp, giúp cải thiện phần cánh mũi rộng, trông bè ra hai bên. Trường hợp đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to, các khổ chủ cũng có thể áp dụng phương pháp này để sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn kỹ hơn về phương pháp, cách thức thực hiện.

Thông tin cần biết khi thu gọn cánh mũi

Cánh mũi thon gọn, tự nhiên, tạo cảm giác cho mũi cao cân đối

Quy trình thu gọn cánh mũi an toàn

– Nếu cánh mũi không quá to: bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật cuộn cánh mũi vào bên trong sao cho thon gọn.

– Nếu cánh mũi quá dày và to: bác sĩ sẽ cắt bớt cánh mũi ở sát chân mũi để thu gọn cánh mũi.

Bên cạnh đó, thu gọn cánh mũi còn là phẫu thuật giúp tạo dáng lỗ mũi nhỏ xinh và làm cho mũi trông kín hơn. Sau phẫu thuật, cánh mũi đẹp chuẩn tỷ lệ, góp phần khiến cho chiếc mũi trở nên cao và thon gọn, tự nhiên.

Thông tin cần biết khi thu gọn cánh mũi

Khách hàng thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, hình dáng chuẩn của cánh mũi – dựa trên sự đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay – chính là: độ rộng lý tưởng của cánh mũi bằng 1/5 chiều rộng của khuôn mặt. Khi nhìn thẳng, mũi có hình tam giác đều và khi nhìn từ dưới lên, lỗ mũi có chiều dài bằng 2/3 mũi. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng mang đến cho khách hàng vẻ đẹp chuẩn mực này. Bởi vì, thu gọn cánh mũi vốn là tiểu phẫu khó, đòi hòi khắt khe về tay nghề chuyên môn cũng như mắt thẩm mỹ của người thực hiện.

Thông tin cần biết khi thu gọn cánh mũi

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể về phương pháp thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Do đó, nếu đang có ý định thu gọn cánh mũi, khách hàng nên thu thập thông tin, tham khảo ý kiến những ai đã từng làm phẫu thuật này để lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ đáng tin cậy.

Chị Thùy Dung (Hàng Bông, Hà Nội) chia sẻ: “cánh mũi của mình to, lại có phần hơi hếch nên trông rất mất thẩm mỹ. Hơn nữa, xét về mặt tướng số, dáng mũi này không tốt về tài vận. Qua tìm hiểu bác sĩ thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn, mình được khá nhiều người mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Và mình cảm thấy rất hài lòng về kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật cũng như cách làm việc, chăm sóc khách hàng tại đây”.

Thông tin cần biết khi thu gọn cánh mũi

Mũi cao, cân đối với hai cánh mũi thon gọn

Trên đây là những thông tin cần biết khi thu gọn cánh mũi. Hơn 20 năm giữ vững thương hiệu là địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín số 1 Hà thành, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang được hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn. Để đặt lịch thăm khám miễn phí tại đây, liên hệ 1900 5588 96 hoặc ghi lại thông tin trên ô cửa sổ chat góc phải website http://nangmuiantoan.com bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook