Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thiếu nữ Thái đồng loạt đua nhau đi xỏ khuyên má

Thiếu nữ Thái đồng loạt đua nhau đi xỏ khuyên má

Có rất nhiều cách làm đẹp đang trở thành xu hướng trong giới trẻ và xỏ khuyên má lúm đồng tiền đang là trào lưu rất được ưa chuộng tại Thái Lan. Có rất nhiều thiếu nữ Thái đồng loạt đua nhau đi xỏ khuyên má để tạo nên nét quyến rũ riêng biệt của mình.

Mới đây, ở Thái Lan bắt đầu hình thành trào lưu xỏ khuyên má. Hàng loạt các cô gái sành điệu ở xứ sở chùa Vàng đều đồng loạt sở hữu chiếc khuyên tạo lúm đồng tiền. Phong trào này lập tức gây sốt, được rất nhiều các bạn trẻ thực hiện, đa số các cô gái đều chọn loại khuyên đơn giản, dễ sử dụng.

thiếu nữ Thái đồng loạt đua nhau đi xỏ khuyên má

Xỏ khuyên má đang trở thành trào lưu của giới trẻ Thái.

Xỏ khuyên tạo má lúm là dùng vật sắc nhọn chọc thủng một lỗ đâm xuyên qua má sẽ tạo thành vết lõm nhỏ, giữa vết lõm là chiếc khuyên để làm điệu. Chiếc khuyên này được làm bằng bạc hoặc hợp kim sáng màu, không cần thử, chỉ cần nhìn qua và miêu tả thôi cũng thấy nó rất đau.

thiếu nữ Thái đồng loạt đua nhau đi xỏ khuyên má

Nhiều bạn trẻ Thái Lan đã chạy theo trào lưu làm đẹp này để chứng minh rằng mình bắt kịp xu thế.

Tại các khu chợ đêm của Thái Lan, gian hàng bán trang sức kiêm xỏ khuyên má là điểm đến thu hút đông khách hàng nhất, chủ yếu là các bạn trẻ. Họ đều là những người muốn chứng minh rằng mình bắt kịp xu thế, có thú vui hợp thời và khát khao sở hữu má lúm đồng tiền mà trước giờ không được tạo hóa ưu ái ban cho.

thiếu nữ Thái đồng loạt đua nhau đi xỏ khuyên má

Việc xỏ khuyên má sẽ để lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Trào lưu xỏ khuyên má tạo lúm đồng tiền này không chỉ gây tranh cãi về tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người “rùng mình” vì những hậu quả mà nó có thể mang lại, bởi theo nhiều ý kiến, đây là xu hướng không an toàn với người dùng. Mặc dù được các bạn trẻ đua nhau đeo nhưng các bậc phụ huynh lại hết sức lo lắng vì hot trend này. So với các vị trí hay được xỏ khuyên như mũi, tai thì má là vùng có khả năng nhiễm trùng rất cao. Bởi phần mũi và tai có nhiều xương sụn, khả năng mất máu ít còn phần má ở gần miệng hay tiếp xúc với thức ăn và cử động thường xuyên, khó giữ vệ sinh cũng như làm lành, thế nên rất nhiều trường hợp có lỗ thủng suốt đời.

thiếu nữ Thái đồng loạt đua nhau đi xỏ khuyên má

Đã có không ít bạn trẻ Thái Lan đã phải trả giá đắt bằng một lỗ thủng trên má suốt đời.

Bỏ qua mọi lời khuyên can cho rằng đây là một trò “điên rồ” và  những nỗi đau sẽ phải nếm trải rất nhiều bạn trẻ Thái Lan vẫn ủng hộ trào lưu này nhiệt tình. Họ tin rằng việc làm này sẽ tạo cho họ má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu, duyên dáng mà bỏ qua những hậu quả đáng tiếc họ phải gánh chịu. Đã có không ít bạn trẻ Thái Lan đã phải trả giá đắt bằng một lỗ thủng trên má và chịu không ít đau đớn từ hậu quả này đem lại.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):