Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thế nào là chiếc mũi đẹp?

Thế nào là chiếc mũi đẹp?

Chiếc mũi nằm ngay vị trí trung tâm của khuôn mặt nên nghiễm nhiên trở nên quan trọng trong vai trò tạo nên diện mạo của mỗi người. Vậy thế nào là chiếc mũi đẹp?

Để trả lời câu hỏi này, ta cần xem xét về các góc độ khi nhìn vào mũi.

Chiếc mũi đẹp khi nhìn trực diện

Chiếc mũi đẹp khi nhìn trực diện

Vì chiếc mũi chia khuôn mặt ta làm hai nửa đối xứng nên khi nhìn trực diện, mũi sẽ là trung tâm. Những chiếc mũi cao vừa phải, đường nét tự nhiên, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt sẽ tạo nên một khuôn mặt ưa nhìn và tôn lên thần thái của người sở hữu. Khi nhìn thẳng đầu mũi có hình tam giác cân, còn nhìn từ dưới lên, hai cánh mũi đều  nhau, không bành ra hai bên và lỗ mũi kín nhỏ có hình dáng như hạt chanh sẽ khiến chiếc mũi trở nên hài hòa nhất.

Chiếc mũi đẹp khi nhìn nghiêng

Chiếc mũi đẹp khi nhìn nghiêng

Chiếc mũi đẹp còn phải xem xét ở góc độ nghiêng. Với góc 30-40 độ, mũi sẽ là điểm nhấn và thu hút mọi sự chú ý. Khi một phần khuôn bặt bị che đi, chiếc mũi sẽ nổi bật nhất. Tại góc độ này, chiếc mũi đẹp cần có đường thẳng tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, cánh mũi thon gọn, chóp mũi tròn chịa. Sống mũi tạo góc nghiêng từ 30-40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt.

Ngoài ra, việc đánh giá thế nào là chiếc mũi đẹp còn phải nhìn khái quát cả khuôn mặt. Chiều dài của mũi nên dài bằng 1/3 khuôn mặt (Tính từ chân tóc xuống điểm thấp nhất ở cằm), độ cao của chóp mũi bằng một nửa chiều dài mũi.

Trong nhân tướng học, chiếc mũi đẹp sẽ đem lại nhiều điều may mắn và tốt lành

Trong nhân tướng học, chiếc mũi đẹp sẽ đem lại nhiều điều may mắn và tốt lành

Tiêu chuẩn về chiếc mũi thay đổi theo thời kỳ, tuy nhiên vào thời điểm nào, người ta cũng đánh giá cao chiếc mũi cân đối, vừa phải, hài hòa với khuôn mặt. Bởi những chiếc mũi như vậy không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có tướng số rất tốt cho chủ nhân.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp và nhân tướng tốt, chính vì vậy, nhiều chị em chọn giải pháp trang điểm để che bớt khuyết điểm. Nhưng khi nhìn nghiêng, những khuyết điểm vẫn sẽ hiện rõ, vì vậy, giải pháp tối ưu nhất cho các chị em là nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Điều này không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thoát khỏi sự phiền phức mỗi khi trang điểm mà còn đem lại nhiều mắn mắn về mặt tướng số.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi, sửa mũi là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn, bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi làm đẹp tại đây. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn truy cập vào website: http://nangmuiantoan.com/ hoặc gọi tới số tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):