Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thay đổi cuộc sống của bạn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Thay đổi cuộc sống của bạn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế của phụ nữ trong cuộc sống và trong công việc. Thay đổi cuộc sống của bạn bằng phẫu thuật thẩm mỹ từ các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là những gì chúng tôi mang đến cho bạn. Và hãy cùng theo dõi chia sẻ của một cô gái đã trải nghiệm điều này tại Thu Cúc để xem xem, quá trình thay đổi này với cô ấy đã diễn ra như thế nào.

Thay đổi cuộc sống của bạn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Chiếc mũi thanh thoát, gọn gàng giúp khuôn mặt của bạn trở nên thu hút hơn

Không giấu nổi cảm xúc khi được hỏi về chiếc mũi bẩm sinh của mình, Phạm Hương Thùy (22 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội) nói: “Từ ngày bé, mình đã luôn phải sống trong cảm giác lúc nào cũng bị người khác soi mói, nhìn nhận mình như một người có khiếm khuyết đặc biệt. Chiếc mũi của mình không được bình thường như những người khác. Sống mũi của mình không chỉ thấp, bị lệch về bên phải mà hai lỗ mũi có thiên hướng hếch lên trên, để lộ ra những phần bên trong mũi khiến người đối diện vào mình cảm thấy rất phản cảm.”

Thay đổi cuộc sống của bạn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

Phạm Hương Thủy cũng chia sẻ về quyết định khi tiến tới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi: “Tự nhìn mình trong gương, đôi lúc mình tự hỏi đây có phải mình không hay là một dị nhân vậy. Gương mặt mình hoàn toàn biến dạng chỉ bởi chiếc mũi đáng ghét này. Mình sắp ra trường rồi, mình muốn được làm ở nơi mà mình yêu thích nhưng với ngoại hình này, liệu người ta có chấp nhận mình??? Rất may, bố mẹ mình khá tâm lý và thấu hiểu con gái, đã gợi ý mình tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tự tin hơn trong cuộc sống.”

Phạm Hương Thủy cũng chia sẻ về quyết định khi tiến tới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi: "Tự nhìn mình trong gương, đôi lúc mình tự hỏi đây có phải mình không hay là một dị nhân vậy. Gương mặt mình hoàn toàn biến dạng chỉ bởi chiếc mũi đáng ghét này. Mình sắp ra trường rồi, mình muốn được làm ở nơi mà mình yêu thích nhưng với ngoại hình này, liệu người ta có chấp nhận mình??? Rất may, bố mẹ mình khá tâm lý và thấu hiểu con gái, đã gợi ý mình tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tự tin hơn trong cuộc sống."

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là điểm đến tin cậy của khách hàng

 

Kể lại chặng đường đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Hương Thủy nói: “Mình biết đến Thu Cúc là nhờ xem chương trình trải nghiệm thực tế của một khách hàng cũng thực hiện nâng mũi tại đây. Dù có nhiều điểm khác biệt nhưng kết quả mà cô ấy có được đem lại cho mình niềm tin. Mình đã đến Thu Cúc và được các bác sĩ thăm khám tận tình. Đồng thời đưa ra phương án hợp lý khiến mình rất hài lòng.”

Thay đổi cuộc sống của bạn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Khách hàng được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, cùng chất liệu cao cấp, an toàn.

Với trường hợp mũi của Hương Thủy là đa khuyết điểm, vừa bị lệch, sống mũi không có, hai lỗ mũi hếch, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã quyết định tiến hành phương pháp nâng mũi cấu trúc, thay đổi hoàn toàn dáng vẻ hiện tại, giúp Hương Thủy có được chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi cấu trúc đối với Hương Thủy giúp cô khắc phục được hoàn toàn tình trạng lệch, nâng cao sống mũi và kéo phần lỗ mũi không còn bị hếch mà trở nên kín đáo hơn với tạo hình hạt chanh.

Thay đổi cuộc sống của bạn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Khách hàng được đo vẽ tỉ mỉ, giúp dáng mũi hài hòa và cân đối sau khi thực hiện

Chỉ sau 1 tháng phục hồi hoàn toàn, Phạm Hương Thủy đến thăm khám và đã mang đến sự bất ngờ lớn cho đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc. Hương Thủy cũng cảm thấy bất ngờ trước diện mạo mới của mình hiện tại. Cô nói: “Chưa bao giờ mình nghĩ là mình có thể thay đổi được nhiều đến thế. Mình thực sự không xấu, mình thậm chí rất xinh đẹp khi chiếc mũi đã hoàn toàn thay đổi gương mặt mình. Rất cảm ơn kết quả mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang đến cho mình. Và phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã thay đổi cuộc sống của mình”

Thay đổi cuộc sống của bạn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhất đảm bảo an toàn cho khách hàng thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook