Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp

Nâng mũi bọc sụn là một trong ba phương pháp giúp cải thiện những khuyết điểm vùng mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thanh tú và hoàn toàn tự nhiên đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp được tiến hành như thế nào?

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp là môt trong ba phương pháp cải thiện hình dáng và vẻ đẹp của mũi hiệu quả nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp thường áp dụng cho các trường hợp mũi tẹt cả phần thân và đầu mũi, sống mũi thấp, mũi bị lệch do đã từng phẫu thuật hay bị tai nạn…

Sự khác biệt của nâng mũi bọc sụn so với các phương pháp khác là sử dụng kết hợp chất liệu độn tự thân và nhân tạo. Chất liệu sụn tự nhiên ở phần thân mũi sẽ đẩy sống mũi lên cao trong khi phần sụn tự thân bao lấy phần chóp mũi sẽ khiến cho đầu mũi trông thật tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ chất liệu độn sau này.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, cho dáng mũi cao tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp thông thường

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận an toàn với sức khỏe con người. Sụn tự thân được các các bác sĩ trích lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn của mũi qua một tiểu phẫu vô cùng đơn giản.

Sau khi gây tê vùng mũi để hạn chế cảm giác đau, khó chịu của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong tạo dáng mũi đẹp như mong muốn. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu nằm bên trong lỗ mũi nên không lộ sẹo sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp

Khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật

Bên cạnh đó, ca phẫu thuật được thực hiện  với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân, công nghệ hiện đại và sự chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đồng thời, bác sĩ phụ trách phẫu thuật đều đã được đào tạo và cấp chứng chỉ phẫu thuật chuyên nghiệp luôn đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, kết thúc quá trình thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp, bạn sẽ có được sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Đầu mũi được bọc bằng sụn nhân tạo nên nhỏ xinh, không đỏ, không lộ chất liệu. Góc trán mũi là điểm đặc biệt của người châu Á cũng xuất hiện vô cùng tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp

Chiếc mũi mới cao, thẳng tự nhiên, hài hòa với gương mặt và mang những điểm riêng biệt của người châu Á

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng trong vòng 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook