Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Đặc điểm của mũi là do chúng ta thừa hưởng trực tiếp từ cha mẹ, phát triển mạnh trong những năm tuổi vị thành niên. Nó khó có thể thay đổi trừ khi có sự tác động từ bên ngoài. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là một thủ thuật thẩm mỹ rất phổ biến để cải thiện hình dáng và khắc phục nhược điểm của mũi.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn khắc phục hoàn hảo nhược điểm của các phương pháp nâng mũi khác

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Khác với những phương pháp khác, nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp cả chất liệu độn nhân tạo cho phần sống mũi và sụn tự thân cho phần đầu mũi. Nhờ đó, bạn sẽ được sở hữu sống mũi cao, thẳng với đầu mũi thon gọn, nhỏ xinh tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn kết hợp chất liệu độn tự nhiên và sụn tự thân, hạn chế tình trạng bóng đỏ, dị ứng đầu mũi sau phẫu thuật

Lợi ích của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

–          Tăng chiều cao của sống mũi

–          Giảm thiểu nguy cơ ửng đỏ đầu mũi sau khi thực hiện

–          Sử dụng một phần sụn tự thân, hạn chế tình trạng dị ứng, đào thải chất liệu độn ở phần nhạy cảm nhất

–          Tăng độ nét của các đường nét trên gương mặt

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp

Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ nâng mũi bọc sụn từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, đảm bảo quy trình thực hiện và kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc tối tân, công nghệ hiện đại và sự chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đồng thời, bác sĩ phụ trách phẫu thuật đều đã được đào tạo và cấp chứng chỉ phẫu thuật chuyên nghiệp luôn đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở tiến hành.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng trong vòng 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook