Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tâm sự của những cô nàng mũi hếch

Tâm sự của những cô nàng mũi hếch

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, mũi hếch còn gây tâm lý thiếu tự tin cho khá nhiều người.

Chị Trà My (28 tuổi, Hà Nội) muộn phiền: “Mỗi khi ra ngoài, mình mất khá nhiều thời gian make up cho chiếc mũi hếch. Đây cũng chính là điểm mình cảm thấy không hài lòng nhất trên gương mặt. Từ ngày đi học đến giờ, biệt danh “My Hếch” cứ gắn chặt lấy mình. Mặc dù biết mọi người không có ý gì song đôi lúc mình thực sự rất chạnh lòng”.

Tâm sự của những cô nàng mũi hếch

MŨi cao thẳng tự nhiên, không còn hếch như trước

Cũng không may sở hữu chiếc mũi hếch như chị Trà My, chị Phương Lan (30 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Gần 5 năm theo đuổi nghề buôn bán, đến giờ mình cũng tin rằng: những người có mũi hếch thường không giữ được tiền. Thực tế, công việc kinh doanh của mình khá suôn sẻ, tuy nhiên vấn đề tài chính của mình thì không dư dả như nhiều người vẫn nghĩ”..

Tâm sự của những cô nàng mũi hếch

Khách hàng thăm khám, chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc

Còn Thảo Phượng (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau lần đầu ra mắt bố mẹ chồng tương lai, em hơi “sốc” vì lý do các cụ phản đối người yêu con trai mình, đơn giản bởi em có mũi hếch. Họ quan điểm rằng: những người mũi hếch thường không biết giữ của cũng như quán xuyến việc gia đình. Thú thực, em cảm thấy rất buồn vì chuyện này”.

Tâm sự của những cô nàng mũi hếch

Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc

Hay Ngọc Mai (24 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Em nghe nói những người có mũi hếch thường không được đánh giá cao về tướng số, chưa kể bàn về tính thẩm mỹ. Do đó, trước khi ra mắt nhà người yêu mấy tháng, em quyết định làm phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Thú thực lúc đầu em cũng hơi lo nhưng sau được thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe, em cảm thấy khá an toàn. Giờ em rất tự tin vì mũi không còn hếch lên như trước, trông cao thẳng, rất tự nhiên”.

Tâm sự của những cô nàng mũi hếch

Tự tin với dáng mũi đẹp hoàn hảo

Những tâm sự có lẽ đã phần nào lý giải vì sao phẫu thuật sửa mũi đang dành được sự quan tâm của khá nhiều người. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ này, các khổ chủ cần tìm hiểu, lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được đảm bảo thẩm mỹ, an toàn. Bởi vì, sửa mũi vốn là tiểu phẫu khá phức tạp. Nếu bác sĩ không xác định đúng nguyên nhân cũng như có cách chỉnh sửa phù hợp, chắc chắn các khổ chủ sẽ không thể có được dáng mũi đẹp như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook