Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi

Tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi

Với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật y khoa, mong muốn có được vẻ đẹp toàn diện đã không còn là điều quá xa vời. Hãy cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trải nghiệm phương pháp làm đẹp mới cho hiệu quả vô cùng cao – phương pháp nâng mũi S line giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi.

Tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi bằng nâng mũi S Line

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên, trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm tại Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện và chất liệu cấy ghép đã được các chuyên gia nâng lên một tầng cao mới.

tai-tao-toan-bo-cau-truc-mui-1

Nâng mũi s line cấu trúc – giải pháp làm đẹp toàn diện cho chiếc mũi của bạn

Không chỉ đơn thuần là cấy ghép sụn nhân tạo, cần trải qua gọt giũa chỉnh sửa nhiều trước khi cấy ghép, chất liệu sụn nâng mũi S line là chất liệu hoàn toàn khác biệt. Với dáng chữ S, chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi S line giúp mang đến hiệu quả cao hơn và phù hợp với đa phần dáng mũi của các chị em. Hơn nữa, ở phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ còn kết hợp cấy ghép cùng với sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn… theo tỉ lệ nhất định. Cùng một số thao tác chuyên biệt, nâng mũi S line có thể giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi một cách hoàn hảo.

tai-tao-toan-bo-cau-truc-mui-2

Với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi tại Thu Cúc, sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như các diễn viên Hàn đã không còn là điều khó khăn

Khi nâng đến nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam, đã qua tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và một số quốc gia phát triển khác trên thế giới như Mỹ, Pháp… thực hiện phẫu thuật.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là đơn vị thẩm mỹ mang đến chất lượng làm đẹp cao hàng đầu trong số các viện thẩm mỹ trong nước hiện nay. Đồng thời, với sự liên kết hợp tác chặt chẽ cùng tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic, những phương pháp làm đẹp mới được Thu Cúc cập nhật rất nhanh chóng, sự trao đổi học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được diễn ra thuận lợi hơn.

tai-tao-toan-bo-cau-truc-mui-3

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Với tất cả những ưu điểm trên, đảm bảo sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với phương pháp nâng mũi S line hiện đại tái tạo toàn bộ cấu trúc này, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thanh thoát, phù hợp với các nét trên khuôn mặt hơn cả những gì bạn mong đợi. Hãy cùng đến trải nghiệm  cùng Thu Cúc tại 286, Thụỵ khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook