Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tại sao nhiều người muốn sửa mũi tẹt

Tại sao nhiều người muốn sửa mũi tẹt

Rất nhiều người tìm đến sự trợ giúp của các phương pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi tẹt của mình. Vậy vì sao chiếc mũi tẹt lại khiến nhiều người không thích đến vậy?

Đặc trưng của phụ nữ Á Đông là mũi thấp tẹt, nhưng dáng mũi này chưa bao giờ là chuẩn mực của cái đẹp. Nhìn chung, mọi người vẫn muốn sửa mũi tẹt vì nó làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và vận mệnh của chủ nhân.

Mũi tẹt làm nhan sắc mờ nhạt

Mũi tẹt khiến nhan sắc mờ nhạt.

Mũi tẹt khiến nhan sắc mờ nhạt.

Rõ ràng, những cô gái thu hút và ưa nhìn đều có điểm chung là có chiếc mũi cao và thon gọn. Còn cô nàng mũi tẹt trông có vẻ già dặn hơn, kém phần sang trọng quý phái. Ngoài ra, chiếc mũi tẹt còn khiến gò má dường như cao hơn, khuôn mặt tròn và to bè hơn. Chính vì vậy, chỉ xét riêng yếu tố thẩm mỹ, chuyện nhiều người sửa mũi tẹt là điều dễ hiểu.

Mũi tẹt mạng tướng xấu

Mũi tẹt có ý nghĩa không tốt về mặt tướng số.

Mũi tẹt có ý nghĩa không tốt về mặt tướng số.

Xét về mặt tướng số, mũi tẹt không hề tốt cho chủ nhân, xét cả về sức khỏe, tài vận và tình duyên.

Về sức khỏe: Người có mũi tẹt hay yếu ớt, khó nuôi, sức khỏe kém và không vận động mạnh được.

Về tài vận: Người có mũi tẹt thường gặp khó khăn trong học hành, đến khi gây dựng sự nghiệp cũng không thuậ lợi, không làm nghiệp lớn được nên không mấy dư dả. Trong cuộc sống, phải hết sức tằn tiện mới đủ ăn mặc.

Về tình duyên: Người phụ nữ có mũi tẹt thường lấy chồng muộn, đường tình duyên cũng phải lận đận mãi mới có thể ổn định trong hôn nhân. Phải qua vài ba lần trong mối quan hệ tình cảm sâu đậm nhưng không đến nơi đến chốn. Còn đàn ông mũi tẹt dễ gặp phải vợ ngoa ngoắt, đời sống gia đình lục đục, mâu thuẫn, thường xuyên xảy ra cãi cọ và bất hòa.

Vậy sửa mũi tẹt thế nào?

Bạn có thể dễ dàng sửa mũi tẹt nhờ vào các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Bạn có thể dễ dàng sửa mũi tẹt nhờ vào các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Có một số cách để sửa mũi tẹt tự nhiên như vuốt sống mũi từ khi còn nhỏ hoặc tập các bài tập nâng mũi đơn giản. Phụ nữ thì thường trang điểm để che đi khuyết điểm này.

Trong những cách trên, nếu cha mẹ sớm vuốt mũi và massage nâng mũi cho con nhỏ sẽ có tác dụng khá tốt, còn khi đã trưởng thành, dường như những các tác động này thường không đem lại hiệu quả. Nhưng nếu bạn chẳng may lớn lên với chiếc mũi tẹt và giờ muốn sửa mũi thì cũng không cần phải lo lắng. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp và duy trì lâu dài. Bạn có thể tham khảo thêm tại website: http://nangmuiantoan.com hoặc gọi tới Tổng đài: 1900558896, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn về các thông tin về các phương pháp để sửa mũi tẹt cũng như các dịch vụ làm đẹp hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):