Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sunhwa của Secret từng một mực che giấu về chuyện thẩm mỹ

Sunhwa của Secret từng một mực che giấu về chuyện thẩm mỹ

Tại Hàn Quốc, việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc không phải là vấn đề quá xa lạ và cũng rất nhiều người nổi tiếng thẳng thắn thừa nhận điều đó. Tuy nhiên, Sunhwa của Secret từng một mực che giấu về chuyện thẩm mỹ. Cụ thể như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Sunhwa debut với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc Secret vào năm 2009. Tuy nhiên, cô xuất hiện cũng khá mờ nhạt do sở hữu ngoại hình không mấy nổi bật: mắt 1 mí, mũi thấp, tẹt, bọng mắt to, gương mặt “bánh đúc” thô, hàm răng nhọn, xấu và thân hình có phần tròn trịa.

Thời điểm mới xuất hiện, nhan sắc của Sunhwa cũng không mấy ấn tượng.

Tuy nhiên, sau khi xuất hiện trên chương trình Hello của đài KBS vào năm 2013, thành viên Han Sunhwa của nhóm Secret trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội xứ Hàn bởi khuôn mặt có phần lạ lẫm.

Khán giả nhanh chóng nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt Sunhwa như mắt hai mí, đường xương hàm rõ nét hơn, mũi cao, thanh tú hơn. Nhiều người đã đặt nghi vấn: “Đây là sức mạnh của make – up ư? Hay là phẫu thuật thẩm mỹ?”, “Tôi đã không nhận ra Sun Hwa vì cô ấy trông khác quá”,…

Thời gian sau đó, những thay đổi về ngoại hình của cô nàng đã khiến khán giả nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước những ý kiến đó, công ty quản lý của Sunhwa khẳng định rằng, cô nàng 9x không hề phẫu thuật thẩm mỹ, cô trở nên xinh đẹp hơn vì giảm cân và thay đổi cách trang điểm.

Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt quá lớn trên gương mặt cô nàng.

“Chúng tôi mới đổi thẩm mỹ viện làm tóc và make – up cho các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, mọi người có thể cảm thấy lạ lẫm vì Sunhwa đã không xuất hiện trên truyền hình một thời gian dài”, đại diện công ty quản lý Sunhwa nói.

Chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, những hình ảnh trong quá khứ của Sunhwa được tiết lộ. Lúc này, người hâm mộ càng có cơ sở để khẳng định việc nữ ca sĩ có phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không dám thừa nhận. Trước những nghi vấn này cô vẫn 1 mực giữ thái độ im lặng tuyệt đối.

Công ty quản lý của cô 1 mực phủ nhận thông tin cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Không thể phủ nhận, Sunhwa hiện nay xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều, khác hoàn toàn so với thuở cô mới vào nghề. Đặc biệt, nét đẹp của cô lại rất tự nhiên, không hề lộ dấu vết nào của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ của cô nàng thời điểm hiện tại.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, cô vẫn luôn giữ thái độ im lặng nhưng những người hâm mộ cô cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn, để tự tin tỏa sáng cũng chẳng có gì là xấu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):