Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sụn tự thân có gây biến chứng sau nâng mũi không

Sụn tự thân có gây biến chứng sau nâng mũi không

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Lan Khuê, 20 tuổi. Em rất thường xuyên theo dõi thông tin những phương pháp làm đẹp mới của Bệnh viện Thu Cúc. Mới đây, bệnh viện mình đã có thêm phương pháp nâng mũi kết hợp với sụn tự thân. Em rất muốn biết khi dùng sụn tự thân có gây biến chứng sau nâng mũi không ạ? Em xin cảm ơn! Lan Khuê (khue…@gmail.com)

Làn Khuê thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn dùng sụn tự thân có gây biến chứng sau nâng mũi không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

sun-tu-than-co-gay-bien-chung-sau-nang-mui-khong-1

Mũi thanh thoát cho bạn gái thêm quyến rũ

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp làm đẹp hiện đại đang được rất nhiều các chị em ưa chuộng. Nếu như trước đây, phẫu thuật nâng mũi chỉ đơn thuần gấy ghép bằng sụn nhân tạo thì phương pháp này là một bước tiến rất quan trọng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoàn toàn khác với lo lắng của bạn, sụn nhân tạo được lấy trên chính cơ thể khách hàng từ vách ngăn mũi, vành tai, sụn sườn… nên không chỉ không gây nên bất kì biến chứng nào mà khi tiến hành cấy ghép, việc trao đổi làm quen giữa các tế bào và sụn này còn được diễn ra rất nhanh chóng. Sụn tự thân sau cấy ghép có khả năng giúp cho đầu mũi trở nên mềm mại, khắc phục được hoàn toàn tình trạng bóng đỏ vẫn thường gây lo lắng cho các chị em ở phương pháp nâng mũi thẩm mỹ truyền thống trước đây.

sun-tu-than-co-gay-bien-chung-sau-nang-mui-khong-2

Khi đến Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn rất chu đáo

Hiện nay, nâng mũi kết hợp với sụn tự thân tại Thu Cúc được thực hiện với 2 cách khác nhau đó là nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Trong đó nâng mũi S line gồm có: nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Tùy thuộc vào dáng mũi tự nhiên và mong muốn của bạn mà khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể phù hợp nhất.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho câu hỏi của bạn. Mọi thắc mắc thêm về dịch vụ làm đẹp của bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ đến địa chỉ của Thu Cúc dưới đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook