Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng như thế nào sau nâng mũi S line?

Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng như thế nào sau nâng mũi S line?

Là phương pháp mang đến cho chiếc mũi chuẩn tỷ lệ vàng, cơn sốt nâng mũi S line chưa bao giờ “hạ nhiệt” trong những năm gần đây. Và bên cạnh tính thẩm mỹ, liệu phương pháp này có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Trước hết, nâng mũi S line là phương pháp sử dụng kết hợp giữa hai loại sụn:

– Sụn nhân tạo: có cấu trúc gần giống dáng mũi, giúp định hình dáng mũi cao, tạo vẻ thon gọn, tự nhiên.

– Sụn tự thân: được lấy ở các vị trí như: vành tai, vách ngăn, sụn sườn… từ chính cơ thể khách hàng. Do đó, khi được bọc vào chóp đầu mũi, sụn tự thân có độ tương thích cao và khả năng gắn kết lâu dài, cho hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng như thế nào sau nâng mũi S line

Mũi S line đẹp chuẩn tỷ lệ vàng với đường cong mềm mại, gợi cảm

Theo nhận định của các bác sĩ thẩm mỹ, nâng mũi S line vốn là phương pháp khá phức tạp. Ngoài việc bóc tách thành mũi tạo khoang rồi đặt chất liệu sụn nhân tạo, bác sĩ còn phải làm thêm thao tác lấy sụn tự thân, sau đó bọc ở chóp đầu mũi. Mọi sai số trong kỹ thuật đều có thể dẫn đến tình trạng mũi cong, lệch hoặc để lại sẹo… Ngoài ra, nếu bác sĩ dùng sụn nhân tạo không đảm bảo chất lượng thì rất dễ xảy ra hiện tượng dị ứng chất liệu…

Xem thêm phương pháp: nâng mũi không phẫu thuật
Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng như thế nào sau nâng mũi S line

Khách hàng được đảm bảo an toàn, thẩm mỹ khi nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, những vấn đề này chỉ tồn tại khi khách hàng nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, làm ăn chộp giật, đặt cao vấn đề lợi nhuận. Chính vì vậy, trước khi làm tiểu phẫu này, khách hàng nên tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng và sáng suốt trong việc lựa chọn nơi nâng mũi uy tín. Chị Kiều Anh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Là khách hàng lâu năm của Bệnh viện Thu Cúc, mình cảm thấy rất an toàn khi nâng mũi S line tại đây. Sau phẫu thuật, mũi mình rất nhanh hồi phục và không hề có bất cứ hiện tượng lạ nào. Giờ thì mình không cần mất nhiều thời gian trang điểm cho chiếc mũi thấp tẹt như trước nữa”.

Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng như thế nào sau nâng mũi S line

Bệnh viện Thu Cúc luôn dành trọn niềm tin của mọi khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chất liệu sụn độn có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Hàn cùng môi trường y tế đạt chuẩn, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành điểm nâng mũi uy tín của hàng triệu khách hàng. Sử dụng dịch vụ này tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên, như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook