Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Dù không quá phổ biến, song tình trạng mũi vẹo vẫn có thể xảy ra ở cả thể bẩm sinh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Dịch vụ sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc đã được ứng dụng thành công, song cũng vẫn không ít khách hàng nghi ngại: Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Một chiếc mũi bình thường có dáng mũi nằm cân bằng chính giữa khuôn mặt, chia khuôn mặt làm 2 nửa đều nhau. Song đôi khi do những dị biệt không mong muốn, dáng mũi có thể bị thiên lệch về 1 bên phải hoặc bên trái, khiến cho khuôn mặt kém hoàn hảo, cân đối. Chỉnh sửa mũi lệch là một trong những dịch vụ đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, song cũng vẫn có không ít khách hàng cảm thấy nghi ngại, không biết sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Mũi dễ bị vẹo lệch bẩm sinh hoặc do phẫu thuật thất bại.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Là một trong số ít những Bệnh viện Thẩm mỹ tại Hà Nội xuất phát từ một cơ sở làm đẹp danh tiếng suốt 18 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với hệ thống dịch vụ đa dạng, chất lượng. Bên cạnh việc không ngừng mở rộng về số lượng, chúng tôi cũng nỗ lực đảm bảo hiệu quả và an toàn tối ưu:

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Về tính hiệu quả, sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc khắc phục 100% dáng mũi vẹo lệch. Mũi được đưa về độ cân bằng tại vị trí chính giữa khuôn mặt, hài hòa với ngũ quan. Điểm phẫu thuật không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Thực hiện sửa mũi vẹo chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Quy trình sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc an toàn tuyệt đối.

Về độ an toàn, quy trình thực hiện sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc được tuân thủ theo quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn. Trên cơ sở đó bác sỹ sẽ xác định được chính xác tình trạng thực tại, cũng như lắng nghe được nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra phương án khắc phục cụ thể, hiệu quả nhất. Trong đó, về mặt cơ bản là chỉnh sửa sụn vách ngăn, cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn hoặc toàn bộ phần sụn rồi tạo hình lại bằng sụn tự thân.

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Tư vấn sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc.

Trong giai đoạn tiền phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định, cũng như được gây tê trong toàn bộ quá trình thực hiện để có được cảm giác thoải mái, an tâm nhất. Các trang thiết bị, máy móc được khử trùng 100%, và thao tác được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, nhuần nhuyễn trong từng khâu, từng bước.

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Chào đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bên cạnh đó, về mặt chi phí, Bệnh viện Thu Cúc luôn đưa ra mức giá thành cạnh tranh nhất, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thêm nhiều cơ hội hoàn thiện sắc đẹp, song hành cùng chất lượng vượt trội, phong thái phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại, tận tâm.

Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho bạn sự hài lòng, an tâm tuyệt đối.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook