Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc có tốt không ?

Sống mũi thấp và không có độ dốc từ chân mũi tới đầu mũi là những biểu hiện của mũi tẹt. Hiện nay để cải thiện mũi tẹt, chị em đã tìm đến những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, nhưng cũng có không ít khách hàng băn khoăn: Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc có tốt không ?

Mũi tẹt là dáng mũi điển hình của người châu Á, bởi di truyền trong cấu trúc sống mũi quy định độ cao, độ dốc hạn chế từ chân mũi tới đầu mũi. Mũi tẹt làm ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt, làm khuôn mặt thiếu thanh tú. Chỉnh sửa mũi tẹt bằng các biện pháp nâng mũi giờ đây không còn trở nên xa lạ, nhất là tại một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu như tại Bệnh viện Thu Cúc. Mặc dù vậy, vẫn có không ít ý kiến băn khoăn: Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc có tốt không

Nâng mũi là phương pháp cải thiện dáng mũi tẹt hiệu quả.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong mọi lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng và nghiên cứu nhiều phương pháp thẩm mỹ phong phú về loại hình, hiệu quả trong chất lượng để đáp ứng mọi quyền lợi, nhu cầu của khách hàng. Theo đó, trong dịch vụ nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc luôn đáp ứng ba tiêu chí:

Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc có tốt không

Nâng mũi tại Thu Cúc gồm nhiều phương pháp đa dạng.

Tiêu chí thẩm mỹ: Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Sống mũi thon gọn, thanh thoát, độ dốc có tỷ lệ phù hợp, đầu mũi tròn nhỏ, cánh mũi mỏng thon bao khép 2 lỗ mũi. Dáng mũi đẹp tự nhiên như không hề có dấu hiệu phẫu thuật, không để lại sẹo.

Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc có tốt không

Tư vấn sửa mũi tẹt ở Thu Cúc.

Tiêu chí an toàn: Quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn khoa học an toàn, khoa học của Bộ Y tế, bao gồm đầy đủ các khâu, các bước từ thăm khám, tư vấn miễn phí, kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe, thực hiện phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng 100%, và được cung cấp chỉ dẫn hậu phẫu.

Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc có tốt không

Mũi đẹp tự nhiên ở mọi góc độ.

Tiêu chí giá thành: Là 1 trong những tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm, cân nhắc. Mức chi phí trong nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc vừa đủ hợp lý để đáp ứng được chất lượng dịch vụ, vừa tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều hơn những cơ hội để trải nghiệm và hoàn thiện nhan sắc.

Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc có tốt không

Chào đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đáp ứng được trọn vẹn 3 tiêu chí trên ở mọi dịch vụ, cũng như đối với riêng dịch vụ nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc đã được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong suốt gần 20 năm qua, đồng thời đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi hiện đại nhất dưới đây:

– Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn độn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi với công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc.

– Nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và khắc phục hạn chế đầu mũi bóng đỏ.

– Nâng mũi Sline: Bao gồm 2 phương pháp: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi mềm mại theo hình chữ S chạy dọc từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook