Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không

Sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không

Bên cạnh các dịch vụ nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc cũng cũng ứng những dịch vụ sửa mũi để khôi phục các dáng mũi dị biệt do bẩm sinh hoặc phẫu thuật thất bại. Tìm hiểu về dịch vụ này, cũng có không ít khách hàng băn khoăn sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Cũng giống như nhiều vị trí khác trên cơ thể, mũi cũng có thể có những dị biệt khác thường không mong muốn. Biểu hiện mũi dị biệt có thể là mũi hếch, mũi vẹo, mũi gồ, mũi lộ sống, đầu mũi bóng đỏ, mũi hỏng sau khi thực hiện nâng mũi hoặc một số phẫu thuật mũi liên quan, dị ứng chất liệu sụn độn nâng mũi…Cải thiện dáng mũi bằng các biện pháp chỉnh sửa, bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, yếu tố an toàn cũng cần được cân nhắc và đặt song song.

sửa mũi ở bệnh viện thu cúc có an toàn không

Sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống dịch vụ thẩm mỹ đa dạng. Tìm hiểu về dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bên cạnh nhu cầu về thẩm mỹ, sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ? cũng là quan ngại của nhiều khách hàng.

sửa mũi ở bệnh viện thu cúc có an toàn không

Tư vấn sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc.

Là mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với quy mô bề thế, hiện đại, tiện nghi và nhiều ưu thế vượt trội khác, Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Để đầu tư cho chất lượng và độ an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ sửa mũi nói riêng, Bệnh viện Thu Cúc đã nhập khẩu đồng bộ trang thiết bị hiện đại với hệ thống phòng ốc chuyên biệt.

sửa mũi ở bệnh viện thu cúc có an toàn không

Sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc cho khắc phục 100% khuyết điểm của mũi.

Đây cũng là nơi quy tụ rất nhiều giao sư, bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước. Vai trò của bác sỹ được thể hiện xuyên suốt từ khâu thăm khám tư vấn trực tiếp, cho tới thực hiện thao tác phẫu thuật chính và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu một cách chính xác, tận tình, và chuyên nghiệp nhất.

sửa mũi ở bệnh viện thu cúc có an toàn không

Sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Khách hàng được đảm bảo đầy đủ quyền lợi về nhu cầu thẩm mỹ, an toàn. Khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí, được kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe, được gây tê trong toàn quá trình phẫu thuật, được chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu. Trang thiết bị được khử trùng 100%. Thao tác phẫu thuật được thực hiện bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được hỗ trợ bởi ekip phẫu thuật chuyên nghiệp.

sửa mũi ở bệnh viện thu cúc có an toàn không

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin chọn.

Nhờ đó, mỗi trường hợp dị biệt vùng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đều có những phương án chỉnh sửa phù hợp cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối mà không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm, biến chứng nguy hiểm:

– Mũi vẹo, hếch: Chỉnh sửa sụn vách ngăn bằng cách cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn hoặc toàn bộ phần sụn rồi tạo hình lại.

– Mũi bóng đỏ: Bọc lại đầu mũi bằng sụn tự thân.

– Lộ hoặc lệch sống mũi, đầu mũi: Gỡ bỏ thay lại sụn ở sống mũi cho cân đối.

– Đau vùng sống mũi sau phẫu thuật: Khách hàng cần kiểm tra lại xem có bị dị ứng với chất liệu độn không, hoặc do kỹ thuật bóc tách, đặt sống mũi chưa chính xác của bác sỹ. Trường hợp này, khách hàng cần thay chất liệu độn và tạo dáng lại.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook