Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Bất cứ dạng phẫu thuật nào cũng sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn nếu được tiến hành trong điều kiện không đảm bảo. Chính vì thế, không ít khách hàng vẫn bày tỏ sự quan ngại khi : Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ? khi tìm hiểu về dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mũi lệch là dáng mũi thiếu cân bằng, hài hòa, thiên lệch về 1 bên mặt ở phần sống mũi, đầu mũi hoặc toàn bộ mũi. Khách hàng không may mắc phải tình trạng mũi lệch có thể do bẩm sinh, hoặc tai nạn không mong muốn, nhưng cũng có thể do hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ không đảm bảo. Do đó, không ít khách hàng vẫn tỏ ra quan ngại: Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ? khi tìm hiểu về dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc.

Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là một tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ tại Hà thành, Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và là địa chỉ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn chú trọng đến tính an toàn trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Theo đó, dịch vụ sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc đã đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về an toàn của Bộ Y tế.

Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Tư vấn sửa mũi lệch ở Bệnh viện Thu Cúc.

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một quy mô bề thế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đồng bộ với hệ thống phòng ốc chuyên biệt. Các trang thiết bị và máy móc dùng trong phẫu thuật đều được khử trùng 100% như quy định để đảm bảo tuyệt đối không gây viêm nhiễm. Cũng chính tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc an toàn tuyệt đối, không viêm nhiễm biến chứng.

Vai trò của bác sỹ còn được đặc biệt thể hiện trong khi thực hiện phẫu thuật, từ thao tác đo vẽ tỷ lệ, chuẩn bị kích thước sụn độn nhân tạo, điều chỉnh dáng mũi cho tới đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Tất cả đều khéo léo, tinh tế, chuẩn xác tới từng mm. Theo đó, bác sỹ sẽ cân nhắc điều chỉnh dáng mũi lệch bằng việc xử lý mô sụn, mô mềm hoặc kết hợp cả hai, tùy theo tình trạng cụ thể của khách hàng.

Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Quy trình thực hiện sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn khoa học mà Bộ Y tế quy định để đảm bảo tối đa quyền lợi và nhu cầu của mọi khách hàng. Thực hiện sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ một lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ đến vĩnh viễn mà không lo đến các tình trạng viêm nhiễm biến chứng hay nguy hại cho sức khỏe. Điểm phẫu thuật không lộ sẹo thẩm mỹ, không thô cứng, không lộ dấu vết phẫu thuật. Khách hàng được khuyến cáo thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng như chỉ dẫn của bác sỹ để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Sửa mũi lệch ở bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn an toàn cho chiếc mũi hoàn hảo.

Bởi thế, lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc của mình, bạn sẽ không hề hối hận và lo lắng, mà hoàn toàn an tâm trải nghiệm và tận hưởng kết quả.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook