Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi lại

Sửa mũi lại

Phẫu thuật nâng mũi tại những địa chỉ không đảm bảo có thể khiến chiếc mũi bạn gặp những biến chứng. Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là: Tìm đến những cơ sở uy tín để sửa mũi lại. Tại những cơ sở đó, các bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại chiếc mũi đã bị hỏng, để giúp bạn có được nét đẹp hoàn hảo.

Sửa mũi lại

Gương mặt đẹp với chiếc mũi cao luôn là niềm mơ của chị em

Tại sao một số người lại phải sửa mũi lại?

Bạn có biết, phẫu thuật nâng mũi hiện đại là phương pháp tiên tiến, ưu việt nhất, giúp chỉnh sửa, xóa bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi: Mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi hỏng, mũi dị tật… là phương thuốc đặc trị tối ưu, cho bạn nét đẹp hoàn hảo.

Bằng bàn tay khéo léo của mình, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, chỉnh hình, sắp xếp, tạo dáng,.. để khắc phục triệt để những điểm khuyết của mũi. Có thể thực hiện cắt bỏ phần thừa, bổ sung phần thiếu. Đồng thời, tạo dáng mũi đẹp như ý, phù hợp với gương mặt bạn. Theo đó, 2/3 sống mũi được nâng cao nhờ sụn nhân tạo, còn 1/3 đầu mũi được các bác sĩ bọc lại bằng sụn tự thân. Như thế, chiếc mũi sau khi nâng của bạn có nét đẹp tự nhiên nhất, mềm mại như thật.

Sửa mũi lại

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại giúp bạn nâng mũi đẹp hoàn hảo

Tuy nhiên, đây là một phức hợp phẫu thuật phức tạp, vì vậy, nếu không đến những địa chỉ uy tín để thực hiện, bạn sẽ có thể gặp những biến chứng.

Nguyên nhân một số người phải phẫu thuật sửa mũi lại cũng chính do đây. Vì yếu tố chủ quan, hay khách quan, bạn chọn không đúng địa chỉ uy tín, cơ sở vật chất không đáp ứng đủ điều kiện phẫu thuật an toàn, trình độ, tay nghề bác sĩ tiến hành phẫu thuật còn kém; hay chất lượng chất liệu sụn nhân tạo dùng để độn còn không đảm bảo… Chính những nguyên nhân ấy khiến chiếc mũi bạn bị gặp biến chứng: Mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, mũi bị cong vẹo; hay nhiễm trùng… nhiều trường hợp còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa chỉ uy tín để phẫu thuật sửa mũi lại?

Những biến chứng trong lần phẫu thuật đầu khiến bạn lo lắng, cảm thấy bế tắc? Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa sai lầm, phẫu thuật sửa mũi lại; nhưng cần tiến hành tại những cơ sở y tế uy tín, để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho chính mình.

Sửa mũi lại

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện là địa chỉ uy tín, được khách hàng tin chọn trong suốt hơn 18 năm qua.

Bệnh viện nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, tiến hành phẫu thuật nâng, sửa mũi hiệu quả. Các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ thăm khám, tìm ra nguyên nhân của chiếc mũi hỏng, để từ đó đề ra hướng phẫu thuật chỉnh sửa. Bạn có thể yên tâm bởi đội ngũ những bác sĩ của viện có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ… đưa ra những tư vấn chính xác, tiến hành phẫu thuật hiệu quả. Bệnh viện có các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất; hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chẩn đoán và phẫu thuật. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Sửa mũi lại

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Lấy lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, Thu Cúc luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, từ khâu chào đón, tham khám cho đến hậu phẫu. Các bác sĩ đặc biệt hỏi thăm, căn dặn cẩn thẩn để bạn giữ gìn sau phẫu thuật, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Tất nhiên, không ai muốn nâng mũi hỏng, cũng không ai muốn sửa lại những sai lầm… Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau khiến bạn không may bị biến chứng, nâng mũi không vừa ý trong lần đầu tiên. Hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi cam kết đảm bảo sửa mũi lại cho bạn nét đẹp hoàn hảo, giúp bạn tỏa sáng.

Nếu muốn biết thêm chi tiết về các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi, làm đẹp an toàn, hiệu quả. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện để được hỗ trợ tốt nhất:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook