Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi hư

Sửa mũi hư

Mũi bị hư sau khi phẫu thuật. Những vết sưng tấy, bỏng đỏ, lộ sống khiến chị em lo lắng. Ngày này, với phẫu thuật sửa mũi hư, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những điểm lệch; để có dáng mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, chị em cần tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để phẫu thuật, tránh gặp phải những biến chứng đáng tiếc.

Sửa mũi hư

Người phụ nữ nào cũng muốn làm đẹp

Mong muốn làm đẹp luôn thôi thúc, khiến chị em không ngừng nỗ lực tìm kiếm các phương pháp giúp nâng mũi cao, thon, đẹp hoàn hảo. Mà một trong những phương pháp tiên tiến nhất đang được nhiều người tin chọn chính là phẫu thuật mũi.

Sửa mũi là sự thay đổi hình dáng của mũi bằng phương pháp phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tác động đến khung xương của mũi, các mô, sụn… để tháo dỡ, nắn chỉnh, sắp xếp, tạo hình mũi toàn diện. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, hoàn hảo nhất.

Sửa mũi hư

Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi hiện đại có thể giúp bạn đẹp hoàn hảo

Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó, vì vậy, nếu không lựa chọn địa chỉ uy tín, chị em có thể gặp những rủi ro, biến chứng. Có thể do tay nghề bác sĩ chưa cao, trang thiết bị chưa đủ điều kiện, hay chất liệu sụn nhân tạo không đảm bảo an toàn… khiến sau phẫu thuật chiếc mũi bị hư hỏng, bóng đỏ, lộ sống… Bạn Ngô Mai Lan (21 tuổi, Hà Đông, Hà Nội): “Mình tiến hành phẫu thuật mũi ở một cơ sở nhỏ, không có tên tuổi, nhưng vì giá rẻ nên vẫn chọn. Ai ngờ, sau phẫu thuật, mũi mình bị bỏng đỏ, chất liệu độn bị lộ nữa… chiếc mũi xấu xí hơn cả ban đầu khiến mình rất tự ti, vì ra đường ai cũng biết mình đi phẫu thuật hỏng.

Nhưng, may mắn thay, một người chị của mình dẫn mình đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để sửa mũi hư. Ban đầu mình cũng sợ, nhưng chị nói: “Đây là Bệnh viện chị từng làm mấy lần, nên biết rõ chất lượng lắm. Tại mày đợt đầu đi không hỏi chị mới ra nông nỗi này.” Quả thật, sau khi đến, nhìn Bệnh viện khác hẳn cái cơ sở tí tẹo mà mình phẫu thuật lần trước, thêm nữa, các bác sĩ tư vấn rất tận tình, và nhìn xem, chiếc mũi hiện tại của mình sau phẫu thuật đến lần 2 mà vẫn tự nhiên. Đẹp đúng không? Mình mừng lắm. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nhiều lắm.”

Thật vậy, sai lầm ban đầu của bạn vẫn có thể được sửa chữa, nếu bạn tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện phẫu thuật sửa mũi hư.

Sửa mũi hư

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín được chị em tin chọn

Bạn có biết, vì sao Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được khách hàng tin chọn?

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại những nước có thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ… và các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, giúp tiến hành phẫu thuật chuẩn xác.

Sửa mũi hư

Dịch vụ chăm sóc tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Dịch vụ chăm sóc tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mang đến sự hài lòng cho bất kì khách hàng khó tính nào. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ tại Bệnh viện sẽ xem xét, thăm khám để biết được nguyên nhân mũi hư vì sao, từ đó tìm cách khắc phục thích hợp. Thông thường, bạn nên tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line, vì phương pháp này không những giúp bạn khắc phục, cái thiện được những nốt bóng đỏ, lộ sống do phẫu thuật mũi hư, mà còn có thể nắn chỉnh, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, uốn lượn dáng chữ S mềm mại.

Quá trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín một chiều, đảm bảo không nhiễm trùng, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Trải qua gần 2 thập kỉ, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp rất nhiều khách hàng chỉnh sửa, nâng mũi hư hỏng thành công. Vì vậy, nếu bạn muốn sửa mũi hư, hay phẫu thuật nâng mũi để đẹp hoàn hảo hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện để được hỗ trợ tốt nhất:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook