Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa mũi hếch

Sửa mũi hếch

Mũi bạn bị hếch khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm? Mũi hếch khiến gương mặt bạn trông thiếu nữ tính, mềm mại, mà bất kì cách trang điểm nào cũng không thể che mờ? Mũi hếch khiến bạn mất tự nhiên trong mỗi cuộc trò chuyện.. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì giờ đây, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, bạn có thể sửa mũi hếch hoàn toàn, mang lại nét đẹp hài hòa, mềm mại tô điểm gương mặt bạn thêm thanh tú…

Sửa mũi hếch

Tự tin với chiếc mũi đẹp hài hòa

Mũi hếch, hay chính là mũi ngắn, thấp, mà bị hếch lên làm lộ hai lỗ mũi khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong khi nói chuyện, đồng thời cũng khiến người đối diện thấy mất tự nhiên. Tuy nhiên, khiếm khuyết này có thể được cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng, để đạt hiệu quả cao, bạn nên nâng mũi S line để chỉnh hình tối ưu nhất, mang đến cho bạn nét đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi S line là phương pháp ưu việt nhất, có thể thực hiện nâng mũi hoàn hảo mà những phương pháp khác không làm được. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo cấy trong 2/3 sống mũi, 1/3 phần đầu mũi sẽ được dùng sụn tự thân để tạo hình, và bọc lại khéo léo. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Với trường hợp sửa mũi hếch, các bác sĩ thường sử dụng sụn vách ngăn đầu mũi, giúp kéo dài đầu mũi, tạo hình tỉ mỉ để chiếc mũi hết ngắn, hếch.

Sụn tự thân là sụn thẳng và liền khối, do đó rất phù hợp dùng làm trụ mũi. Hơn nữa, ưu điểm của việc dùng sụn tự thân là cực kì tương hợp với cơ thể, nên sau khi được các bác sĩ khéo léo tạo hình, gắn kết vào đầu mũi, sụn sẽ tạo thành một khối thống nhất, tồn tại vĩnh viễn.

Kỹ thuật sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line là sự tổng hợp của nhiều tiểu phẫu: nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lí xương to, tạo hình lỗ mũi… giúp dáng mũi dài, cao, thon tự nhiên, tạo đường cong hình chữ S mềm mại.

Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi S line là một kỹ thuật khó, phức tạp, đòi hỏi tay nghề chuyên môn của các bác sĩ, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại.

Sửa mũi hếch 3

Phẫu thuật sửa mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị những trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ…đảm bảo tiến hành phẫu thuật an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong gần hai thập kỷ qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook