Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sửa mũi hếch ở Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc có tốt không ?

Mũi hếch là dạng mũi thường gặp ở rất nhiều người, và cũng là nhu cầu thẩm mỹ của số đông. Dịch vụ thẩm mỹ sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc nhằm khắc phục hạn chế thẩm mỹ này, tuy nhiên sửa mũi hếch ở Thu Cúc có tốt không ? là câu hỏi mà rất nhiều người quan ngại.

Mọi phụ nữ luôn khao khát có được vẻ đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ, mọi chi tiết. Trên khuôn mặt, nhất là 1 vị trí quan trọng như chiếc mũi, chị em luôn nâng niu, chú trọng, và sẽ cảm thấy không hài lòng nếu có 1 chút khuyết điểm dù rất nhỏ.

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc có tốt không ?

Mũi hếch là dạng mũi phổ biến thường gặp.

Dáng mũi đẹp cần có độ cao tự nhiên, độ dốc lý tưởng hài hòa với khuôn mặt, các chi tiết đầu mũi, cánh mũi, sống mũi cũng cần có độ hòa hợp với nhau. Một chiếc mũi sẽ không thể hoàn hảo nếu đầu mũi bị ngắn, cánh mũi bị kéo cao làm trơ lộ 2 lỗ mũi, hay ta còn gọi đó là hiện tượng mũi hếch. Hiện tại, dịch vụ sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc đã được ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, tuy nhiên vẫn có không ít ý kiến nghi ngại, không biết sửa mũi hếch ở Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc có tốt không ?

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư xây dựng và phát triển theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với quy mô bề thế hiện đại, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đồng bộ. Bệnh viện Thu Cúc cũng đã tuyển chọn và hợp tác với nhiều giáo sư, bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ số 1 trong và ngoài nước, với trình độ chuyên môn cao, năng lực xuất sắc, sẵn sàng đưa ra những chỉ dẫn khoa học, tư vấn chính xác và thực hiện thao tác phẫu thuật tinh tế cho mọi khách hàng. Nhờ đó, thực hiện sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo đạt đủ 3 tiêu chí:

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc khắc phục tối đa tình trạng trơ lộ lỗ mũi.

Về tính thẩm mỹ: Mũi được khôi phục lại hình dáng với phần đầu mũi tròn nhỏ tự nhiên, nối liền với phần cánh mũi, khép gọn 2 đầu lỗ mũi để hướng 2 đầu lỗ mũi chúc xuống theo phương thẳng đứng. Dáng mũi trở nên duyên dáng, thanh thoát hơn bởi lỗ mũi không bị trở lộ, sống mũi cũng trở nên cao hơn, 2 cánh mũi thon nhỏ tự nhiên. Điểm phẫu thuật không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc an toàn, không biến chứng viêm nhiễm.

Về độ an toàn: Thực hiện sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc được tuần theo quy trình khoa học an toàn của Bộ Y tế. Khách hàng được đảm bảo mọi quyền lợi về thăm khám tư vấn miễn phí, về kiểm tra sức khỏe và y tế, về gây tê trong toàn quá trình thực hiện, trang thiết bị phẫu thuật được khử trùng 100%. Khách hàng được cung cấp chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ cắt chỉ, tái khám. Chất liệu nhân tạo trong phẫu thuật như sụn độn đã được kiểm định và cấp phép sử dụng bởi Bộ Y tế. Do đó, đảm bảo tối ưu không xảy ra bất cứ viêm nhiễm biến chứng nguy hại.

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc có tốt không ?

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc với chi phí cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.

Về chi phí: Bệnh viện Thu Cúc luôn chủ trương mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng quốc tế, chi phí cạnh tranh, và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, để khách hàng luôn cảm thấy được phục vụ và hài lòng tối ưu.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook