Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sửa mũi hếch có đổi vận mệnh?

Sửa mũi hếch có đổi vận mệnh?

Không chỉ làm mất thẩm mỹ trên gương mặt, mũi hếch còn phần nào nói lên tính cách, vận mệnh của mỗi con người.

Đặc điểm của dáng mũi hếch là mũi ngắn, đầu mũi bị hếch ngược và làm cho lỗ mũi hở rõ. Xét về mặt thẩm mỹ, dáng mũi này chưa bao giờ được đánh giá cao và thường khiến khổ chủ phải mất khá nhiều thời gian trang điểm. Còn xét về mặt nhân tướng học, những ai sở hữu dáng mũi hếch thường bị cho là người thích khoe khoang và không biết tính toán, chi tiêu, kiếm tiền giỏi nhưng không có của tiết kiệm.

Sửa mũi hếch có đổi vận mệnh

Mũi bị hếch, làm lộ rõ hai lỗ mũi

Chị Thu Thủy (Nguyễn Khuyến, Hà Nội) chia sẻ: “Từ ngày chuyển nghề sang kinh doanh, cửa hàng mình lúc nào cũng tấp nập khách. Tuy nhiên, chẳng bao giờ mình để lại được đồng nào tiết kiệm cho riêng bản thân. Theo quan điểm của nhiều người, đó là do mình có mũi hếch. Và những người có dáng mũi này thường không giữ được của. Mình cũng tin như vậy nên rất muốn làm phẫu thuật chỉnh sửa nhược điểm trên”.

Sửa mũi hếch có đổi vận mệnh

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc

Theo các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc, chỉnh sửa mũi hếch là tiểu phẫu phức tạp. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn hoặc bóc tách toàn bộ sụn ở trụ đầu mũi rồi dùng sụn tự thân gia cố phần sụn yếu gây hếch vẹo. Trước khi chỉnh sửa mũi, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ và trong quá trình làm phẫu thuật, khách hàng được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa, toàn bộ quy trình thực hiện sẽ diễn ra trong phòng khép kín, các dụng cụ đã được vô trùng tuyệt đối nên rất an toàn.

Sửa mũi hếch có đổi vận mệnh

Mũi không còn hếch và bị lỗ lộ mũi và có vẻ đẹp tự nhiên

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Thủy hào hứng cho biết: “Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc, mình cảm thấy rất tự tin về dáng mũi mới: mũi cao, thon tự nhiên chứ không bị hếch và lộ lỗ mũi như trước nữa. Nhiều người hỏi mình sửa mũi hếch có thay đổi vận mệnh không? Thú thực mình không rõ. Mình chỉ thấy từ sau làm phẫu thuật, công việc kinh doanh của mình khá phát triển, mình cũng không rơi vào tình trạng tiền vào cửa trước rồi ra cửa sau như xưa nữa”.

Trên đây là những tâm sự của chị Thu Thủy sau sửa mũi hếch, còn bạn? hãy cùng chia sẻ với chúng tôi qua chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook