Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Hiện tượng mũi gồ tuy phổ biến ở rất nhiều người, song cách khắc phục hiệu quả, triệt để lại không hề đơn giản. Bởi thế, khi tìm hiểu về dịch vụ sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc, vẫn có không ít chị em tự hỏi: Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, luôn bắt buộc phải tạo ra những vết thương tạm thời tại điểm cần phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, mà hơn cả còn là sự bảo đảm về độ an toàn, không viêm nhiễm, biến chứng xâm lấn trong và sau khi thực hiện.

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Mũi gồ là dạng mũi thường gặp ở đại đa số, làm cho dáng mũi kém duyên dáng.

Dáng mũi gồ là hiện tượng sống mũi bị nhô lên bất thường tại một trong những phần ở sống mũi, khiến cho sống mũi gập ghềnh không có được độ dốc hoàn chỉnh. Chỉnh sửa mũi gồ chủ yếu là cải thiện mô sụn ở sống mũi, và có thể sử dụng sụn sống mũi nhân tạo hoặc sụn tự thân bởi nguyên nhân gây gồ sống mũi ngoài bẩm sinh, cũng có thể do phẫu thuật nâng mũi bị thất bại. Sụn độn mũi có vai trò hết sức quan trọng trong phẫu thuật nâng sửa mũi, bởi chất liệu sụn không thân thiện rất có thể gây nên các kích ứng, biến chứng không mong muốn, và mũi bị gồ ghề là điều không thể tránh khỏi nếu tính định hình của sụn kém, thao tác kém chính xác, tinh tế của bác sỹ trong từng khâu.

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Sửa mũi gồ là giải pháp cần thiết để chỉnh sửa dáng mũi cho hoàn hảo hơn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thực hiện sửa mũi gồ cần được trải qua đầy đủ các bước theo quy trình khoa học, an toàn của Bộ Y tế. Khách hàng được trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí. Trên cơ sở các tỷ lệ đã xác định, đo đạc, bác sỹ thẩm mỹ sẽ chỉnh sửa phần sụn sống mũi sao cho hài hòa, chính xác và phù hợp nhất.

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Tư vấn sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc.

Chỉnh sửa mũi gồ tại Thu Cúc khắc phục 100% sống mũi gồ ghề. Điểm phẫu thuật không có sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới khứu giác hay hô hấp…Khách hàng được khuyến cáo cần thực hiện bám sát theo đúng chỉ dẫn khoa học của bác sỹ để đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc an toàn tuyệt đối, không viêm nhiễm biến chứng.

Bệnh viện Thu Cúc là mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với tiền đề xuất thân là Thu Cúc Spa – 1 địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng tại Hà thành. Bằng việc không ngừng đầu tư nâng cấp, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã sở hữu một quy mô bề thế, với nhiều trang thiết bị hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu đồng bộ với hệ thống phòng ốc chuyên biệt.

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không ?

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bên cạnh đó, cũng phải kể tới sự tận tâm, tinh tế trong năng lực chuyên môn của các bác sỹ thẩm mỹ đã được đào tạo chuyên sâu, bài bản tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.Quy trình thực hiện khoa học, an toàn theo quy định của Bộ Y tế tại Bệnh viện Thu Cúc giúp tạo dựng được lòng tin của khách hàng suốt 2 thập kỷ qua, và cũng là lý do để Bệnh viện Thu Cúc được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook