Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sửa mũi có đổi vận?

Sửa mũi có đổi vận?

Sửa mũi có đổi vận là câu hỏi khiến khá nhiều khách hàng băn khoăn khi đứng trước quyết định nâng tầm nhan sắc của mình bằng phương pháp nâng mũi. 

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, vì thế nó quyết định rất lớn tới việc một người có nhan sắc cân đối, hài hòa hay không. Người Phương Tây có sống mũi thẳng và cao nên gương mặt họ thường ấn tượng và có sức hút mạnh mẽ, trong khi đó chị em Đông Phương sống mũi thường ngắn với phần cánh mũi thô to. Chính vì vậy không ít người đã tìm đến phương pháp nâng mũi với mong muốn hoàn thiện hơn về nhan sắc cũng như xoay chuyển số phận của mình để gặp nhiều thành công và may mắn.

Chiếc mũi đẹp quyết định rất lớn tới sự cân đối của khuôn mặt.

Chiếc mũi đẹp quyết định rất lớn tới sự cân đối của khuôn mặt.

Nữ MC Quỳnh Chi là một người rất tin vào số mệnh, và cô cũng từng thực hiện nâng mũi tới 2 lần. Lần đầu tiên vì ham nâng mũi thật cao nên đã khiến người đẹp gặp không ít những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống, đặc biệt là sự tan vỡ trong cuộc hôn nhân với người chồng đại gia và không giành được quyền nuôi con. Vì thế Quỳnh Chi đã quyết định phẫu thuật hạ thấp sống mũi xuống 1 chút để gương mặt hài hòa hơn, và cũng từ đây cuộc sống của nữ MC tài năng đã yên bình hơn trước khi cô bắt đầu quay trở lại showbiz và nhận được sự đánh giá cao.

MC Quỳnh Chi là người tin rằng nâng mũi có ảnh hưởng tới tướng số.

MC Quỳnh Chi là người tin rằng nâng mũi có ảnh hưởng tới tướng số.

Không chỉ riêng Quỳnh Chi mà đã có khá nhiều sao nữ showbiz cũng như trên thế giới lựa chọn sửa mũi để nhan sắc được hoàn thiện hơn. Việc sửa mũi có sửa tướng hay không cũng chưa thực sự có bất kỳ cơ sở khoa học nào chỉ rõ, nhưng mong muốn đẹp lên của chị em là hoàn toàn chính đáng và mang lại không ít sự cải thiện trong công việc, tình duyên và cuộc sống. Trong xã hội ngày nay khi yếu tố ngoại hình ngày càng được đề cao hơn thì việc sửa mũi để có gương mặt xinh đẹp đang là trào lưu được đông đảo chị em ưa chuộng. Diện mạo mới đã giúp nhiều người tìm được công việc phù hợp, tự tin hơn với đồng nghiệp và từ đó sự  nghiệp thăng tiến.

Sưả mũi có đổi vận hay không là một câu hoỉ khó trả lời.

Sửa mũi có đổi vận hay không là một câu hỏi khó trả lời.

Sửa mũi có đổi vận ? Đây thực sự là một câu hỏi khó tìm lời giải đáp và nằm ở bản thân mỗi người. Nếu chúng ta có ngoại hình đẹp lung linh nhưng không thực sự cố gắng, chăm chỉ và hoàn thiện bản thân thì cũng khó có thể đạt được thành công trong cuộc sống. Vì vậy song song với việc làm đẹp thì các bạn trẻ hãy đừng quên trau dồi tri thức để có hành trang vững chắc cho tương lai rộng mở.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):