Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sửa mũi bọc sụn hỏng làm như thế nào

Sửa mũi bọc sụn hỏng làm như thế nào

Chào bác sĩ! Em đang rất buồn vì cách đây hơn 1 tháng em có đi nâng mũi bọc sụn nhưng giờ mũi em lên dáng rất xấu. Sau phẫu thuật, mũi không chỉ thiếu phù hợp các nét trên khuôn mặt mà còn rất vẹo. Em không còn tin tưởng để quay lại đó sửa, xin bác sĩ cho em hỏi ở Thu Cúc sửa mũi bọc sụn hỏng làm như thế nào ạ?

Huyền My (Hà Nội)

Khắc phục tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi rất hiểu và thông cảm cho bạn. Với câu hỏi sửa mũi bọc sụn hỏng làm như thế nào, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

sua-mui-boc-sun-hong-lam-nhu-the-nao-2

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng cho vẻ đẹp của phái nữ

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng chỉ có kết quả tốt khi được thực hiện ở đơn vị có cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại và bác sĩ giỏi. Trải qua gần 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có được sự hợp tác lâu dài với tập đoàn lớn hàng đầu tại Hàn Quốc, phẫu thuật này được các bác sĩ thực hiện rất khéo léo và hiệu quả.

sua-mui-boc-sun-hong-lam-nhu-the-nao-1

Là đơn vị cập nhật nhanh chóng các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp được Thu Cúc thực hiện rất thành công

Đối với trường hợp nâng mũi bọc sụn bị hỏng của bạn, khi đến Thu Cúc, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi rồi đưa ra những tư vấn cụ thể. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật.

Sau khi hoàn thành khám sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ mũi rồi tiêm thuốc tê. Bằng các thao tác thẩm mỹ chuyên nghiệp, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo lấy chất độn cũ ra. Từ đó, tùy vào xem xét về chất liệu độn đã được dùng cho bạn mà bác sĩ sẽ quyết định chỉnh sửa lại hay thay bằng chất liệu độn khác. Phẫu thuật sửa mũi sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 60-90 phút mà không hề gây đau đớn.

sua-mui-boc-sun-hong-lam-nhu-the-nao-3

Sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, dáng mũi của bạn sẽ trở nên rất thanh tú và phù hợp với các nét trên khuôn mặt

Sau khi sửa mũi, chỉ cần bạn chườm đá tích cực, uống thuốc theo đơn, tránh vận động quá mạnh, và kiêng một số món ăn… từ 5-7 ngày, mũi của bạn sẽ hồi phục, mang đến cho bạn vẻ thanh thoát với chiếc mũi thanh tú như mong đợi. Được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, đảm bảo sau khi sửa mũi tại Thu Cúc, bạn chỉ không chỉ hài lòng về chất lượng thẩm mỹ và còn rất ưng ý về phương pháp chăm sóc khách hàng tại đây. Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn thêm cho bạn tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook