Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Sửa lỗ mũi

Sửa lỗ mũi

Gương mặt trở nên thiếu hài hòa, các đường nét thô kệch chỉ bởi lỗ mũi của bạn quá to? Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ sửa lỗ mũi, bạn hoàn toàn có thể trở nên quyến rũ, với gương mặt thon, chiếc mũi mềm mại, hoàn hảo…

Sửa lỗ mũi

Chiếc mũi đẹp tô điểm cho gương mặt bạn

Có không ít lần Trang (20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) mặc cảm tự ti bởi chiếc mũi thấp, lỗ mũi to, bị bạn bè trêu chọc. Mỗi lần nhìn vào gương, cô bạn lại muốn bẹo mũi, mong cho chiếc mũi cao hơn chút, lỗ mũi nhỏ hơn chút nhưng đều không hiệu quả. Ước mơ cũng chỉ là ước mơ… Tuy nhiên, giờ đây, bằng kỹ thuật sửa lỗ mũi an toàn có thể biến giấc mơ làm đẹp của cô bạn thành hiện thực, những khiếm khuyết về mũi hoàn toàn được cải thiện, giúp cô bạn tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật sửa mũi nhằm giúp bạn có được lỗ mũi hình hạt chanh đẹp, nhỏ, không những giúp nâng cao chiếc mũi mà còn thu gọn được cánh mũi của bạn. Phương pháp này rất phổ biến ở các nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc. Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt bạn.

Sửa lỗ mũi 2

Lỗ mũi nhỏ giúp mũi cao hơn, thon gọn hơn

Phương pháp này là sự kết hợp của nhiều thủ thuật thẩm mỹ như: Chỉnh hình đầu mũi, cắt xương bừ, nhằm khắc phục các trường hợp lỗ mũi rộng, cánh mũi lớn; mang đến nét đẹp tự nhiên, mềm mại cho chiếc mũi của bạn. Sau phẫu thuật sửa lỗ mũi, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon, cao, lỗ mũi hình hạt chanh, tô điểm thêm cho gương mặt đẹp hài hòa.

Kỹ thuật sửa lỗ mũi là một tiểu phẫu nhưng tương đối phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo, tay nghề, khả năng thẩm mỹ của các bác sĩ phẫu thuật. Đồng thời, cơ sở thực hiện cần đảm bảo an toàn, tránh bị nhiễm trùng.

Sửa lỗ mũi 3

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy được khách hàng lựa chọn, sử dụng. Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ… đảm bảo thực hiện phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng. Bệnh viện có hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín một chiều, các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc tại Bệnh viện tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mang đến sự hài lòng cho bất kì khách hàng nào.

Sửa lỗ mũi 4

Khách hàng tin tưởng tìm đến Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook