Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Soi tướng cánh mũi đoán ngay sự giàu có

Soi tướng cánh mũi đoán ngay sự giàu có

Mỗi tướng cánh mũi lại có ý nghĩa về mặt nhân tướng học riêng. Sét về sự giàu nghèo, hai cánh mũi được ví như kho tài lộc, có thể nói lên được nhiều điều thú vị về đường tài vận, tiền của.

Trong tướng số, chỉ cần nhìn tướng cánh mũi, người ta có thể đoán ra được đường tài vận của chủ nhân. Một số thông tin sau sẽ giúp bạn nắm được ý nghĩa về mặt tiền bạc của những dáng cánh mũi phổ biến.

Cánh mũi tròn đều, cân đối

Tướng cánh mũi tròn đều, cân đối không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa rất tốt trong nhân tướng học.

Tướng cánh mũi tròn đều, cân đối không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa rất tốt trong nhân tướng học.

Trong nhân tướng học, những người có tướng cánh mũi tròn đều, cân đối rất có tài ăn nói, giao tiếp, khéo léo với mọi người và sự nghiệp phát triển. Họ sớm bộc lộ tài năng và sớm gặp được cơ hội để thăng tiến, con đường tài lộc rất thuật lợi. Hơn nữa, đây là người có khả năng quản lý tài chính giỏi, dễ dàng gặt gái thành công, làm giàu thuận lợi và có tướng trở làm chủ. Những người có tướng mũi này được đánh giá rất cao về năng lực và tiền của.

Cánh mũi mỏng

Những người có tướng cánh mũi mỏng, nhìn từ dưới lên khó nhìn thấy lỗ mũi rất kỹ tính, chỉnh chu, làm việc cẩn thận. Xét về mặt tài vận, tiền của, những người có tướng cánh mũi này có cuộc sống vừa đủ, nếu biết tích lũy từ sớm thì sẽ giàu có hơn.

Cánh mũi to phồng lên

Người có tướng cánh mũi to phồng lên khá thành công, tiền của có được ở mức khá giả.

Người có tướng cánh mũi to phồng lên khá thành công, tiền của có được ở mức khá giả.

Nếu chủ nhân có tướng cánh mũi phồng lên, trông có lực thì có tấm lòng bao dung, độ lượng, có sức thu hút lớn, thuộc kiểu người mạnh mẽ. Xét về mặt tài vận, những người có tướng cánh mũi này có khả năng lập nghiệp từ bàn tay trắng, khá thành công, tiền của có được ở mức độ nhất định, trên mức khá giả.

Cánh mũi nhỏ hẹp

Nếu có lỗ mũi nhỏ xinh, không bị lộ nhiều, nhìn từ dưới lên, lỗ mũi có hình hạt chanh thì là người rất biết tích lũy, cuộc sống no đủ, tài vận ổn.

Nhưng nếu cả cánh mũi và lỗ mũi đều hẹp và nhỏ thì tiền của lại không nhiều lắm. Họ không giỏi trong quản lý tài chính, cần chi tiêu tiết kiêm để đảm bảo cuộc sống no đủ. Hai cánh mũi được ví như kho tài lộc, càng nhỏ hẹp thì càng khó chứa được nhiều tiền của.

Cánh mũi hai bên không đều nhau.

Cánh mũi không đều thể hiện sự rõ năng lực và khả năng tài chính.

Cánh mũi không đều thể hiện sự rõ năng lực và khả năng tài chính.

Trong tướng số, cánh mũi bên trái biểu trưng cho năng lực làm việc, cánh mũi bên trái thể hiện khả năng quản lý tài chính. Nếu cánh mũi bên trái to hơn bên phải chứng tỏ năng lực làm việc tốt nhưng khả năng quản lý tài chính khá kém, nhưng nếu phần cánh mũi trái dày hơn một chút so với bên phải, con đường tài lộc rất dồi dào, dễ may mắn về tiền bạc. Ngược lại, cánh mũi bên phải to hơn thì khó thành công nếu tự phát triển sự nghiệp riêng, nhưng nếu được thừa hưởng và phát huy từ gia đình, tổ tiên thì họ quản lý và phát triển rất tốt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):