Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Serum nâng mũi có thực sự an toàn?

Serum nâng mũi có thực sự an toàn?

Những năm gần đây, giới trẻ rộ mốt dùng serum nâng mũi. Vậy serum này là gì và chúng có thực sự an toàn?

Theo nhiều trang mạng và website quảng cáo, rao vặt mỹ phẩm, sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn, cho hiệu quả nâng mũi 100% đối với khách hàng từ độ tuổi 16 – 25, gia đoạn sống mũi phát triển tốt nhất. Ngoài ra, serum còn giúp trị mụn cám, mụn đầu đen cũng như kiểm soát lượng dầu tiết ra. Bên cạnh đó, các nhà buôn còn đánh trúng tâm lý của khách hàng với những quảng cáo hết sức hấp dẫn như: không phẫu thuật, không sưng đau, hiệu quả nhanh chóng, giá cả hợp lý…

Serum nâng mũi có thực sự an toàn

Sau khi thoa serum lên, khách hàng sẽ phải kẹp mũi từ 30 – 60 phút. Việc này có thể làm mũi bị trầy xước, tổn thương trong khi hiệu quả nâng mũi chưa được kiểm định

Hơn nữa, cách nâng mũi bằng serum cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần thoa serum lên mũi, sau đó masage nhẹ nhàng rồi kẹp mũi khoảng 30 – 60 phút, cuối cùng lột lớp kem đã khô ra là được. Từng sử dụng sản phẩm này, chị Thu Thanh (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) cho biết: “Nghe chủ shop bảo chỉ sau 1 tháng liên tiếp dùng serum, hết khoảng 5 tuýp, mũi sẽ cao tự nhiên, mình hứng thú lắm. Tuy nhiên, mới dùng được hai ngày, mình cứ thấy mũi ngứa ngứa, sưng sưng nên không dám dùng nữa”.

Serum nâng mũi có thực sự an toàn

Thay vì dùng serum, nhiều khách hàng chọn tiêm chất làm đầy để sở hữu dáng mũi cao tức thì, an toàn

Các nhà chuyên môn đã chỉ ra rằng: chưa có bất cứ tài liệu nào công bố về serum có khả năng làm cao mũi như những quảng cáo trên. Bên cạnh đó, việc kẹp mũi có thể gây tổn thương, làm mũi bị trầy xước, không an toàn. Còn về hiệu quả, thông thường các serum chỉ thấm vào da chứ không thể can thiệp vào cấu trúc mũi đươc. Chính vì thế, khách hàng cần cân nhắc, cẩn trọng khi sử dụng serum nâng mũi nghe chừng rất hấp dẫn này.

Serum nâng mũi có thực sự an toàn

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn

Nếu e ngại phẫu thuật, thay vì dùng serum tiềm ẩn những nguy hại trên, khách hàng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không phẫu thuật. Những chất này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Đặc biệt, chất làm đầy có khả năng làm đầy mô tức thì, cho mũi cao tự nhiên ngay sau khi được tiêm vào vùng cần điều trị. Khách hàng có thể tham khảo trên hệ thống website nangmuiantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook