Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sao 9X của Hàn Quốc bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Sao 9X của Hàn Quốc bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Làng giải trí xứ Hàn có rất nhiều diễn viên nhỏ tuổi tài năng và xinh đẹp, Choi Ah Ra là một trong những ngôi sao trẻ tuổi, nổi tiếng khi chỉ mới 6 tuổi. Tuy nhiên, phải đến năm 16 tuổi mới cô mới tham gia vào làng giải trí. Trong một sự kiện khi ra mắt khán giả, ngôi sao 9X của Hàn Quốc đã bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ bởi gương mặt có phần khác lạ. Nhiều ý kiến nghi ngờ rằng Choi Ah Ra đã đụng “dao kéo” trên gương mặt.

sao 9X của Hàn Quốc bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Năm 2000, khi mới 6 tuổi, Choi Ah Ra đã rất nổi tiếng nhờ hình tượng đáng yêu trong quảng cáo Baskin Robbins31. Tuy nhiên, không muốn con tiếp xúc với ánh hào quang của làng giải trí khi còn quá nhỏ, gia đình cô bé đã quyết định để Choi Ah Ra không tham gia đóng phim và được trưởng thành trong một môi trường bình thường như bạn bè cùng trang lứa.

sao 9X của Hàn Quốc bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

8 năm sau, khi đã trở thành một thiếu nữ Choi Ah Ra về đầu quân cho một công ty quản lý nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc là Sidus HQ và chính thức bước chân vào làng giải trí. Ngay sau đó, công ty quản lý đã đăng tải những bức ảnh của Choi Ah Ra, rất nhiều cư dân mạng đã khen ngợi gương mặt đáng yêu cùng đôi mắt sáng của ngôi sao này.

sao 9X của Hàn Quốc bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Trong một sự kiện của làng giải trí, khi xuất hiện trước khán giả gương mặt Choi Ah Ra có phần khác lạ hơn so với những hình ảnh trước đây và hình ảnh mà công ty quản lý cung cấp. Theo nhận xét của phần lớn cư dân mạng, ngôi sao 16 tuổi dường như đã sở hữu đôi mắt to tròn hơn, gương mặt cũng trở nên căng mọng khó hiểu. Sau những nghi vấn, cư dân mạng bắt đầu tìm lại những hình ảnh trước đây và hình ảnh trước đó gần 2 tháng để so sánh. Có thể nhận thấy, nhan sắc của ngôi sao 9x đã có sự thay đổi.

sao 9X của Hàn Quốc bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngôi sao trẻ Choi Ah Ra đã tham gia trong một số show truyền hình như Big Heat và Second Proposal, một số bộ phim nhựa như Sympathy for Mr. Vengeance, The Retina và mới nhất là White’s Curse. Bằng tài năng và vẻ đẹp đáng yêu của mình, ngôi sao 9x đã giành được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):