Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Sao 19 tuổi nhà YG bị nghi thẩm mỹ vì đẹp lên bất ngờ

Sao 19 tuổi nhà YG bị nghi thẩm mỹ vì đẹp lên bất ngờ

Sau khoảng thời gian vắng bóng trong làng nhạc Kpop, mới đây Lee Hi đã quay trở lại với ngoại hình xinh đẹp hơn rất nhiều. Từ một cô gái có khuôn mặt vuông, Lee Hi ngày càng xinh đẹp, xương hàm nhỏ hơn, sống mũi cao hơn. Nữ ca sĩ 19 tuổi bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ và có cuộc “lột xác” ngoại hình đáng ngạc nhiên.

Sao 19 tuổi nhà YG bị nghi thẩm mỹ vì đẹp lên bất ngờ

Lee Hi tham gia chương trình Kpop Star năm 2012, tuy không chiến thắng nhưng được ký hợp đồng với YG, ra mắt album solo khá thành công. Cô nàng vốn không có ngoại hình nổi trội, xương mặt to vuông, thường để kiểu tóc xõa dài để che nhược điểm.

Sau 3 năm nghỉ ngơi, đầu năm 2016 Lee Hi đã quay trở lại với vẻ ngoài rất xinh đẹp, gương mặt nhỏ nhắn hơn trước, sống mũi cao. Với vẻ đẹp hiện tại nữ ca sĩ đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.

Sao 19 tuổi nhà YG bị nghi thẩm mỹ vì đẹp lên bất ngờ

Nhiều tài khoản trên Pann tỏ ra chắc chắn về việc Lee Hi đã đụng dao kéo: “Trông như tiêm botox ở hàm, cắt khóe mắt với làm mũi” hay “Theo kinh nghiệm của mình thì cô này đã tiêm filler vào mũi và botox ở hàm. Mình cũng dùng botox 3 năm nay rồi nên nhìn là biết hiệu quả đang chầm chậm phát huy”.

Sao 19 tuổi nhà YG bị nghi thẩm mỹ vì đẹp lên bất ngờ

Cũng có nhiều fan ủng hộ Lee Hi và khẳng định Lee Hi ngày càng xinh đẹp hơn là do giảm cân, những đường nét trên gương mặt của nữ ca sĩ đã đẹp sẵn, chỉ cần giảm cân là nhìn khác ngay. Năm nay, Lee Hi đã 19 tuổi, vẻ ngoài chắc chắn phải có sự thay đổi nhiều so với hình ảnh năm 16 tuổi khi thi K-Pop Star.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):