Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn khoa học của Bộ Y tế.

Nâng mũi được đánh giá là một trong những loại hình thẩm mỹ phức tạp. Trải nghiệm nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín không đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn bởi không có được những điều kiện tối thiểu về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tay nghề bác sỹ, đặc biệt là quy trình thực hiện.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Mũi là bộ phận quan trọng làm nên tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ là nơi quy tụ một đội ngũ bác sỹ có năng lực chuyên môn thực tiễn cao, gu thẩm mỹ tinh tế hay quy mô bề thế của một mô hình Bệnh viện khách sạn. Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cũng như những dịch vụ thẩm mỹ khác tại đây, luôn nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Theo đó, khách hàng tới thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 1: Bác sỹ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Trên cơ sở tình trạng hiện tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn chính xác về phương pháp nâng mũi hiệu quả, phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế đối với khách hàng, loại trừ mọi trường hợp sức khỏe chống chỉ định. Khử trùng trang thiết bị 100% đối với ekip phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 3: Khách hàng được gây tê cục bộ tại vùng phẫu thuật để có được cảm giác thoải mái, an tâm nhất.

Bước 4: Thực hiện thao tác phẫu thuật trong phòng phẫu thuật hiện đại với bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, với sự hỗ trờ của ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, bài bản, linh hoạt và chuẩn xác tới từng chi tiết.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật. Khách hàng được chuyển sang giai đoạn chăm sóc hậu phẫu, được chỉ dẫn chăm sóc điểm phẫu thuật trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Quy trình khoa học này được đánh giá là quy trình chuẩn, khép kín, an toàn, giúp cho bác sỹ có thể đưa ra những tư vấn, thao tác chính xác, cũng như bảo đảm tối ưu hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin chọn.

Nhờ đó, khách hàng tới thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng. Mũi đẹp tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo, không viêm nhiễm biến chứng trong và sau thực hiện. Quy trình trên được ứng dụng cho toàn bộ các phương pháp nâng mũi sau:

Nâng mũi Hàn Quốc: Cải thiện độ cao của mũi bằng sụn độn nhân tạo, sử dụng công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ.

Nâng mũi Sline: Bao gồm 2 phương pháp: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi mô phỏng chữ S chạy dọc từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook