Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Quy trình nâng mũi s line tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình nâng mũi s line tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi S line đang ngày càng trở thành một xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu quy trình nâng mũi s line tại bệnh viện Thu Cúc để khách hàng có được cái nhìn toàn diện nhất về phương pháp thẩm mỹ này.

Một trong những nhược điểm thường thấy ở những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ lỗi thời là điểm phẫu thuật thường thô cứng kém tự nhiên. Điều này cũng có thể thấy được ở các công nghệ nâng mũi trước kia, vốn chỉ cải thiện được độ cao sống mũi. Tất nhiên, với 1 sống mũi cao thẳng tắp đặt trên khuôn mặt của người phương Tây sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Trong khi đó phụ nữ phương Đông thường hợp với những đường nét mềm mại hơn. Bởi thế, nâng mũi S line được mệnh danh là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi dành riêng cho người Á Đông.

Quy trình nâng mũi s line tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi S line – xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em tin chọn.

Trong nâng mũi S line, bên cạnh các tiêu chí về tay nghề của bác sỹ, chất liệu sụn độn hay sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị, thì quy trình thực hiện nâng mũi S line đóng góp 1 vai trò quan trọng không nhỏ trong việc đảm bảo tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Theo đó, quy trình nâng mũi s line tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành, trên cơ sở thực hiện các thao tác phẫu thuật từ công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi s line tại Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi S line tại Thu Cúc.

Theo đó quy trình này sẽ bao gồm các công đoạn như sau:

Bước 1: Bác sỹ trực tiếp thăm khám. Trên cơ sở tình trạng hiện tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn chính xác về phương pháp nâng mũi S line phù hợp nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng 2 công nghệ nâng mũi S line: Nâng mũi S line cơ bản sử dụng 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân. Nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế kiểm định về độ an toàn và cấp phép sử dụng. Sụn tự thân được cân nhắc trích từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân thái dương, gân đầu gối. Các sụn này có tính định hình cao và cực kỳ thân thiện với cơ thể.

Quy trình nâng mũi s line tại Bệnh viện Thu Cúc

Khuôn mặt bừng sáng nhờ dáng mũi S line.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế đối với khách hàng để loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Ekip phẫu thuật tiến hành khử trùng 100% trang thiết bị và dụng cụ y tế.

Bước 3: Khách hàng được gây tê tại điểm phẫu thuật để có được cảm giác dễ chịu nhất trong toàn quá trình thực hiện.

Quy trình nâng mũi s line tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi S line tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Bước 4: Thực hiện thao tác phẫu thuật chi tiết:

Sau khi đo vẽ các tỷ lệ cần thiết của các điểm thuộc mũi, và giữa mũi với toàn khuôn mặt, bác sỹ sẽ gọt dũa sụn độn (sụn tự thân đã được trích ra từ trước đó) để đạt tới kích cỡ hài hòa, ưng ý nhất, bác sỹ sẽ bóc tách khoang mũi, và đưa sụn độn này vào trong. Đồng thời, bác sỹ cân chỉnh dáng mũi để có được độ uốn lượn mềm mại. Đến khi đạt chuẩn, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng được khuyến cáo nên thực hiện đúng, đủ các chỉ dẫn của bác sỹ trong thời gian chờ tái khám.

Quy trình nâng mũi s line tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng tới thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhờ đó, nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là 1 trải nghiệm hoàn hảo, cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn cả mong đợi.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook