Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc vẫn là một phương pháp thẩm mỹ luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để khách hàng có được cái nhìn bao quát hơn, trong bài viết này chúng tôi xin đề cập tới quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Người hâm mộ luôn ngưỡng mộ thần tượng đôi khi không chỉ bởi tài năng, mà hơn cả còn ở ngoại hình xinh đẹp, hoàn hảo. Bởi thế không có gì ngạc nhiên khi làn gió phim ảnh, ca nhạc Hàn Quốc tràn vào Việt Nam, mang theo những xu hướng thẩm mỹ hiện đại đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Không ít người trong đó luôn ao ước có được một chiếc mũi thon cao như thần tượng xứ Kim Chi của mình.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngày nay, với những công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể mang lại cho bạn một chiếc mũi thon cao đúng chuẩn sao Hàn mà không cần phải mất nhiều thời gian hay tiền bạc sang tận nơi đất khách quê người. Để khách hàng có được cái nhìn bao quát nhất về nâng mũi Hàn Quốc, xin hãy tham khảo các bước trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc dưới đây:

Bước 1: Khách hàng gặp gỡ và được bác sỹ trực tiếp thăm khám, miễn phí tư vấn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế đối với khách hàng. Khách hàng đang mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, đang mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt… không được phép thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Một số loại thuốc nên tạm ngưng sử dụng trước phẫu thuật trong thời gian theo bác sỹ yêu cầu.

Bước 3: Khách hàng được gây mê hoặc gây tê tùy theo phương pháp nâng ngực và tình trạng sức khỏe. Ekip phẫu thuật tiến hành chuẩn bị và khử trùng 100% trang thiết bị, dụng cụ y tế.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Bước 4: Thực hiện thao tác phẫu thuật trong phòng phẫu thuật hiện đại với bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, bài bản, linh hoạt và chuẩn xác tới từng chi tiết

Theo đó, bác sỹ đo vẽ các tỷ lệ của mũi với các vị trí lân cận trên khuôn mặt. Từ đó, bác sỹ tiến hành gọt dũa sụn độn đạt tới kích thước chính xác, phù hợp nhất, rồi nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa sụn độn vào đúng vị trí. Sau khi cân chỉnh, bác sỹ sẽ khâu lại điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo nhất để không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang chăm sóc hậu phẫu và có thể ra về ngay trong ngày. Trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám, khách hàng cần thực hiện đầy đủ các chỉ dẫn theo yêu cầu của bác sỹ để đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên hơn cả mong đợi.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc qua các kế hoạch trao đổi chuyên môn, và được thực hiện theo tiêu chuẩn khoa học, an toàn của Bộ Y tế. Do đó, thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc đem lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo với dáng mũi thon gọn tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook