Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Trước những lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, ngày nay khách hàng đã biết quan tâm nhiều hơn tới quy trình thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Dưới đây là quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc để khách hàng có được cái nhìn bao quát và toàn diện nhất. 

Nâng mũi bọc sụn giờ đây không còn là một phương pháp thẩm mỹ nâng mũi quá xa lạ, bởi hiệu quả thẩm mỹ của nó đã được kiểm chứng bằng sự tin yêu và ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. Tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nói riêng đều phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của cơ quan y tế có thẩm quyền, để đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhận định nâng mũi bọc sụn là một phương pháp thẩm mỹ phức tạp, nên quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo đầy đủ các khâu như quy định của Bộ Y tế. Quyền lợi và nhu cầu của khách hàng luôn được đảm bảo trong từng bước tiến hành trước, trong và sau phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 1: Bác sỹ gặp gỡ trực tiếp khách hàng và thăm khám, tư vấn miễn phí về phương pháp nâng mũi bọc sụn, giới thiệu về chất liệu sụn độn và các bước trong quy trình thực hiện để khách hàng có thể nắm rõ.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng thể, kiểm tra y tế nhằm loại bỏ các trường hợp chống chỉ định như mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt, hay đang mắc một số bệnh về huyết áp, tiểu đường, tim mạch…Một số khách hàng đang dùng 1 số loại thuốc cần tạm ngưng theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

An tâm trải nghiệm nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc để có được chiếc mũi đẹp từ mọi góc độ.

Bên cạnh đó, ekip phẫu thuật tiến hành khử trùng trang thiết bị 100%.

Bước 3: Khách hàng được gây tê tại điểm phẫu thuật để có được cảm giác thư thái, dễ chịu nhất. Do đó trong toàn bộ quá trình thực hiện, khách hàng hoàn toàn không hề bị đau đớn, khó chịu.

Bước 4: Thực hiện thao tác phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng 1 chiều với thao tác linh hoạt và chuẩn xác tới từng chi tiết của bác sỹ, cũng như sự hỗ trợ của ekip phẫu thuật chuyên nghiệp.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc khoa học, an toàn khép kín.

Trước hết, bác sỹ đo vẽ và xác định các tỷ lệ của vùng mũi với khuôn mặt, từ đó cắt gọt sụn độn sao cho đạt được kích thước hợp lý nhất. Sụn tự thân cần được trích ra trước đó, và được cân nhắc vị trí trích sụn độn hợp lý nhất (ở vành tai, ở sườn, sụn vách ngăn mũi hay gân đùi, gân thái dương).

Sau khi chuẩn bị xong chất liệu sụn độn, bác sỹ sẽ bóc tách nhẹ nhàng khoang mũi và đưa sụn độn vào trong, cân chỉnh, tạo dáng một cách chuẩn xác và tinh tế. Cuối cùng, đóng lại điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang chăm sóc hậu phẫu, và nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc cho bạn chiếc mũi thon cao như mong đợi.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối. Với một mức chi phí cạnh tranh, bạn sẽ có được chiếc mũi lý tưởng mà ai nấy cũng thầm ngưỡng mộ.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook