Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Phương pháp nâng mũi hiện đại nhất

Phương pháp nâng mũi hiện đại nhất

Nâng mũi S line – phương pháp nâng mũi hiện đại nhất, mang đến vẻ rạng rỡ cho nhiều ngôi sao điện ảnh, hiện đã có mặt trong bảng dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Có rất nhiều băn khoăn xung quanh phương pháp này, những thông tin dưới đây sẽ chia sẻ phần nào cho các bạn.

Nâng mũi S Line – phương pháp nâng mũi hiện đại nhất

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu, bằng cách lấy sụn tự thân từ vành tai hay sụn sườn… thông qua vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp cấy ghép giúp cho dáng mũi của khách hàng cao thanh thoát và phù hợp với các nét trên khuôn mặt của mỗi người.

phuong-phap-nang-mui-hien-dai-nhat-1

Chiếc mũi cao là điểm nhấn ấn tượng cho sự xinh đẹp của bạn

Khi đến nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể. Tiếp đến, bác sĩ sẽ khám sức khoẻ, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo cơ thể khách hàng có đủ những phản ứng tích cực phù hợp cho phẫu thuật. Khâu này rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho bạn. Tạ Thu Cúc, chỉ khi sức khoẻ của khách hàng đạt tiêu chuẩn, phẫu thuật mới được diễn ra.

Hiện nay, để tăng lợi nhuận, rất nhiều cơ sở không thực hiện khám sức khoẻ trước phẫu thuật cho khách hàng, điều này tạo nên rất nhiều biến chứng khó kiểm soát gây nguy hiểm cho bạn. Do vậy, đừng vì tiết kiệm một chút thời gian mà đánh cược sự an toàn của bản thân nhé!

phuong-phap-nang-mui-hien-dai-nhat-3

Khách hàng Thu Cúc thực hiện khám sức khỏe trước khi nâng mũi

Sau khi khám sức khoẻ, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên nền mũi tự nhiên. Ở khâu này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định chính xác vùng cấy ghép cho từng loại chất liệu, tạo điều kiện thuận lợi khi thực hiện các thao tác phẫu thuật. Tiếp đến, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Phẫu thuật sẽ được các chuyên gia giỏi hàng đầu thực hiện và hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn cho bạn. Tất cả các bác sĩ của Thu Cúc đều là rất giàu kinh nghiệm và đều đã qua tu nghệp ở cac nước phát triển trên thế giới, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả sau nâng mũi.

phuong-phap-nang-mui-hien-dai-nhat-2

Đảm bảo với sự khéo léo của các ác sĩ Thu Cúc, sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ có được vẻ xinh đẹp như mong đợi

Sau phẫu thuật, 5-7 ngày đầu bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực, mũi sẽ hoàn toàn hết sưng mang đến cho bạn vẻ xinh đẹp, quyến rũ như ý. Đặc biệt, trải qua gần 2 thập kỷ phát triển thương hiệu, với mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, cách chăm sóc khách hàng của Thu Cúc đảm bảo thuyết phục được sự tin yêu của cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng đến 286 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để trải nghiệm các phương pháp làm đẹp tuyệt vời tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook