Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Gần đây, nhiều chị em thắc mắc, muốn biết nhiều hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Không biết nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm gì? Thực hiện có khó không? Kết quả đạt được như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất về phương pháp này.

Bạn muốn một vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại? Bạn muốn một chiếc mũi cao, thon, xóa bỏ hết những khiếm khuyết ban đầu?… Phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể giúp bạn thực hiện những ước muốn đó.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi cao, thon nhờ nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả, được nhiều chị em thực hiện. Nếu bạn có mũi tẹt cả phần thân và đầu mũi, sống mũi bạn thấp, hay đã từng đi nâng mũi mà vẫn không vừa ý… thì nâng mũi bọc sụn là lựa chọn tối ưu, giúp bạn nâng chiếc mũi cao, thon, đẹp hài hòa.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp nâng thân mũi cao hơn bằng sụn nhân tạo, đồng thời, sắp xếp, tạo hình, bọc lại phần đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, hay sụn vách ngăn. Cũng chính đặc điểm này giúp nâng mũi bọc sụn được chị em sử dụng. Bởi, sụn tự thân an toàn, khớp với cấu trúc cơ thể, như thế, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn 2

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn

Nói một cách đơn giản, phương pháp này có thể giúp bạn nâng mũi cao, chỉnh sửa khiếm khuyết bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tất nhiên, muốn đạt hiệu quả tối ưu, mang nét thẩm mỹ thì phẫu thuật phải được các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi tiến hành; trong điều kiện có trang thiết bị hiện đại.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang những bước tiến vượt trội từ xứ sở kim chi về Việt Nam, để giúp ước mơ làm đẹp của chị em được thực hiện.

Bạn có biết, Bệnh viện Thu Cúc đã tồn tại và phát triển gần 2 thập kỷ qua, và tiếp tục khẳng định tên tuổi trong hiện tại? Bạn có biết, vì sao khách hàng tin chọn Thu Cúc?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị y tế đầu tiên được cấp phép trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… cùng những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam… giúp quá trình phẫu thuật hiệu quả, an toàn. Trên hết, dịch vụ chăm sóc tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng đến với Thu Cúc để giấc mơ làm đẹp được thực hiện. Còn Thu Cúc, mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, là nơi chắp cánh cho vẻ đẹp của bạn thêm hoàn hảo. Chúng tôi cam kết gắn bó trọn đời với sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Ý kiến khách hàng:

phuong-phap-nang-mui-boc-sun2Lê Thu Hiền (23 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội): “Lần đầu em mới thấy bệnh viện theo mô hình khách sạn thế này nên rất ấn tượng. Thực ra, ban đầu em chỉ định đến để được tư vấn hiểu rõ hơn phương pháp nâng mũi bọc sụn là thế nào. Nhưng, sau khi nghe, hiểu thì em quyết định phẫu thuật luôn. Sau khi phẫu thuật, chiếc mũi em đẹp hơn, cao hơn, hài hòa với gương mặt hơn. Em tâm đắc lắm, nên về đến nhà là đi khoe khắp nơi.”

phuong-phap-nang-mui-boc-sun3Nguyễn Thu Thảo (29 tuổi, Hà Nội): “Ngày trước tôi cũng đi nâng mũi rồi, nhưng không ưng ý lắm. Thấy chị bạn đi nâng mũi bọc sụn đẹp quá, về hỏi mới biết là chị ấy thực hiện ở Thu Cúc. Thế là, tôi tìm đến để phẫu thuật lại. Thật may quá, giờ thì tôi hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp này, tự nhiên như chưa từng phẫu thuật ấy. Xin cảm ơn Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.”

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook