Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Phỏng vấn khách hàng về cơ sở nâng mũi hàng đầu Hà Nội

Phỏng vấn khách hàng về cơ sở nâng mũi hàng đầu Hà Nội

Dịp nghỉ lễ vừa qua là kì nghỉ dài hiếm có trong năm để chị em có cơ hội “tân trang” bản thân. Ghé thăm một trong những cơ sở nâng mũi hàng đầu Hà Nội – Bệnh viện Thu Cúc – chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với chị Nguyễn Minh Hoa (29 tuổi, Hà Nội) về câu chuyện sửa sang lại chiếc mũi của chị. 

Phỏng vấn khách hàng về cơ sở nâng mũi hàng đầu Hà Nội

Để có được kết quả tốt nhất, lựa chọn một cơ sở nâng mũi hàng đầu là một trong những yếu tố quan trọng nhất

Chào chị Minh Hoa, cảm ơn chị đã đồng ý trả lời một số câu hỏi của chúng tôi. Chị đến Thu Cúc để thực hiện dịch vụ gì?

Xin chào. Mũi tôi thấp tẹt quá nên tìm đến Bệnh viện Thu Cúc để làm phẫu thuật nâng mũi cao lên. Nay tôi chỉ đến để thực hiện thôi vì đã qua đây tư vấn và đặt lịch hẹn trước rồi.

Phỏng vấn khách hàng về cơ sở nâng mũi hàng đầu Hà Nội 2

Khách hàng được đo vẽ thẩm mỹ để xác định mức độ chỉnh sửa phù hợp trước khi phẫu thuật

Dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi  S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Không biết chị đã lựa chọn phương pháp nào?

Như bạn thấy thì mũi tôi vừa thấp, cánh mũi lại khá to. Tôi muốn sửa cho nó cao và nhỏ đi nữa nên đã nói rõ yêu cầu với bác sĩ. Bác sĩ của Thu Cúc đã tư vấn cho tôi thực hiện dịch vụ nâng mũi S line để sửa tổng thể chiếc mũi và nâng cao sống mũi tự nhiên hơn. Bác sĩ cũng cho tôi xem một số hình ảnh sau khi nâng mũi ở Bệnh viện nên tôi cũng an tâm hơn và quyết định nghe theo lời khuyên của bác sĩ.

Phỏng vấn khách hàng về cơ sở nâng mũi hàng đầu Hà Nội 3

Khách hàng được tư vấn đầy đủ về dịch vụ để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi, lí do nào khiến chị lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc?

Tôi biết đến Thu Cúc qua một người bạn là khách quen ở đây. Cô bạn đó đã thực hiện khá nhiều dịch vụ thẩm mỹ ở đây và rất hài lòng về chất lượng nên đã giới thiệu cho tôi. Thêm nữa là tôi được biết Thu Cúc đang có chương trình khuyến mãi tặng thêm 5% cho khách hàng mới đi cùng khách hàng cũ,  nghĩa là tôi được tặng tới 25% khi thực hiện vào tháng 5 này nên tôi tranh thủ đến nâng mũi luôn.

Phỏng vấn khách hàng về cơ sở nâng mũi hàng đầu Hà Nội 4

Rất nhiều khách hàng đã quay lại hoặc giới thiệu cho bạn bè thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc

Thu Cúc được đánh giá là một trong những cơ sở nâng mũi hàng đầu Hà Nội. Cảm nhận của chị sau khi đến với Bệnh viện Thu Cúc như thế nào?

Trước hết là ngay khi bước vào tôi đã được tiếp đón rất tận tình, đươc chỉ dẫn đến từng phòng rất cụ thể. Bác sĩ tư vấn rất tỉ mỉ, đầy đủ giúp tôi hiểu rõ hơn về dịch vụ nên cũng bớt lo hơn. Tôi mới chuẩn bị vào phẫu thuật thôi nên còn chưa biết kết quả ra sao, nhưng nhìn cô bạn tôi thì thấy đểu rất tốt và tự nhiên. Không thể không kể đến không gian sang trọng và đầy ấn tượng của Thu Cúc, cảm giác như không phải ngồi ở Bệnh viện mà đang trong một khách sạn cao cấp nào đó vậy. Thu Cúc thật sự mang đến cảm giác của một cơ sở nâng mũi hàng đầu Hà Nội

Rất cảm ơn về những chia sẻ của chị. Chúc chị sẽ có một ca phẫu thuật an toàn và kết quả như ý. 

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem clip Nâng mũi S line dưới đây:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook