Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chi phí là bao nhiêu

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chi phí là bao nhiêu

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói hiện nay có kỹ thuật thu gọn cánh mũi rất hay, có thể khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to bè, thô cứng. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp này không, và phẫu thuật thu gọn cánh mũi chi phí là bao nhiêu?

(Xuân Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Xuân Lan! Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi cho hiệu quả cao, an toàn, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chi phí là bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi trở nên xinh xắn, đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chi phí là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí cũng là điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn sử dụng bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi đang được áp dụng là 6 – 8 triệu đồng.

Với mức chi phí hợp lý trên, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại Bệnh viện Thu Cúc như:

  • Được đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, có thời gian học tập tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa sự xâm lấn, giúp khách hàng mau bình phục.
  • Quy trình thực hiện từ thăm khám, xác định phương pháp đến thực hiện đều được chú trọng, tuân theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi với hai bên cánh mũi nhỏ gọn, xinh xắn, có độ cong nhẹ tự nhiên. Để đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của mũi, tùy vào trường hợp thực tế, mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi dư thừa bên ngoài hoặc cuộn cánh mũi vào bên trong. Nhờ vậy khách hàng sẽ thật yên tâm và hài lòng về kết quả đạt được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook