Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Mong muốn thu nhỏ đầu mũi, nâng cao mũi; nhiều chị em tìm đến các dụng cụ kẹp mũi. Tuy nhiên, sử dụng những dụng cụ này nhiều có thể gây tổn thương đến chiếc mũi của bạn, mà hiệu quả không cao. Giờ đây, bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi nhỏ, gọn, đầu mũi cao, thanh như ý.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi nhỏ cao giúp gương mặt thanh thoát

Nét thanh thoát của gương mặt là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố. Đôi mắt đẹp, khuôn miệng xinh, gò má, cặp mi, và nổi bật là chiếc mũi. Nằm tại vị trí trung tâm của gương mặt, chiếc mũi có đẹp hay không quyết định gương mặt bạn có hoàn hảo, thanh tú. Vì vậy, sở hữu một chiếc mũi cao, thon, với những đường cong mềm mại là mơ ước của chị em.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi 2

Gương mặt thanh thoát quyến rũ với chiếc mũi cao, thon

Một chiếc mũi thấp, đầu mũi to, thô không thể đem lại nét đẹp cho gương mặt nên nhiều người tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, mong muốn cải thiện hoàn toàn khiếm khuyết về đầu mũi, cho gương mặt hoàn hảo. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khá phức tạp vì đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, mà vẫn giữ được độ cao tương đối so với sống mũi, để mũi đẹp tự nhiên, hài hòa. Phẫu thuật này lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi, tạo thành khung xương chính của đầu mũi, đồng thời cắt bỏ mô mềm. Như thế, đầu mũi của bạn được dựng cao, cánh mũi thu gọn hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khá khó, yêu cầu các bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, để khéo léo tạo hình, cắt mô, ghép sụn.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi 3

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, được tu nghiệp tại những nước có thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ… đảm bảo phẫu thuật an toàn. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại, đem lại hiệu quả tối ưu, làm hài lòng bất kì vị khách khó tính nào.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi 4

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn;

Bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân để tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu.

Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khớp vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn;

Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt mô mềm, như thế đầu mũi sẽ được thu gọn;

Nếu do cả hai nguyên nhân trên thì các bác sĩ sẽ kết hợp xử lý cả hai;

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe;

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để xem có đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật an toàn: Xét nghiệm máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng của thuốc;

Bước 3: Đo, vẽ hình dáng kích thước mũi;

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ hình dáng mũi chuẩn xác, để tiến hành thực hiện phẫu thuật đúng, theo tỷ lệ chuẩn, giúp bạn có chiếc mũi đẹp như ý;

Bước 4: Gây tê vùng phẫu thuật;

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật;

Các bác sĩ sẽ bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô hình và xử lý sụn đầu mũi, sau đó khéo léo tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học. Đảm bảo an toàn, thẩm mỹ;

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi: 6 – 8 triệu đồng;

Bệnh viện Thu Cúc luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, đảm bảo những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng;

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook